Cập nhật 07:19 ngày 15/08/2020
Đời sống | 09 tháng 10, 2017 | 08:04

Bị ông Hải ra lệnh cẩu xe, tài xế dọa trong xe có ma túy rồi lăn ra ăn vạ

Khi bị ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch quận 1 (TPHCM) – ra lệnh niêm phong và cẩu chiếc xe ô tô đậu trên vỉa hè về phường, tài xế từ trong nhà hàng chạy ra phản ứng và dùng nhiều lời lẽ rất nặng nề chửi bới đoàn liên ngành. Thậm chí tài xế nói trong xe có 5 tỷ đồng và 1 kg ma tuý, rồi nằm ra giữa đường ăn vạ.

Tối 8/10, đoàn liên ngành quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TPHCM) – dẫn đầu, tiếp tục xuống đường chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm vỉa hè.

Khi đến đường Võ Văn Kiệt (phường Nguyễn Thái Bình), thấy nhiều người câu cá dọc kênh Tàu Hủ – Bến Nghé, ông Hải ra lệnh cho lực lượng trật tự đô thị tịch thu cần câu và thả toàn bộ số cá câu được xuống kênh.


Ông Hải nói chuyện, khuyên tài xế hợp tác với đoàn liên ngành quận 1

Cũng tại đây, thấy nhiều người bán hàng rong trải bạt dọc bờ kênh và cả trên cầu Mống để buôn bán, ông Hải yêu cầu lập biên bản xử phạt.

Loading...

Sau đó đoàn di chuyển đến đường Cống Quỳnh (phường Nguyễn Cư Trinh), thấy chiếc ô tô đậu trên vỉa hè, ông Hải chỉ đạo lực lượng trật tự đô thị tiến hành kiểm tra.

Khoảng 5 phút nhưng không thấy tài xế ra làm việc, ông Hải lệnh cho lực lượng trật tự đô thị tiến hành niêm phong xe để cẩu đi.

Lúc này tài xế từ trong nhà hàng gần đó chạy ra, leo lên xe đóng cửa, nổ máy định bỏ đi.

Khi tổ công tác gõ cửa yêu cầu xuất trình giấy tờ, nam thanh niên đột ngột mở cửa, la lớn “sao đập xe tôi”. “Xe tôi đậu trên vỉa hè có bật đèn chớp cảnh báo. Tôi có làm gì sai mà mấy anh đòi phạt, đập xe”, tài xế lớn tiếng với lực lượng liên ngành quận 1.


Sau đó bất ngờ tài xế nằm ra giữa đường ăn vạ

Trước hành vi bất hợp tác của tài xế, ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu lực lượng trật tự đô thị niêm phong, cẩu xe về phường.

Vẫn tỏ ra hung hăng, nam thanh niên nói “trong xe có 5 tỷ đồng và 1 kg ma tuý”. Người này liên tục xô đẩy, ngăn cản cán bộ trật tự đô thị, anh này còn nằm vật ra giữa đường ăn vạ.

Tuy nhiên khi thấy chiếc ô tô bị cẩu đi, tài xế bật dậy phản ứng tiếp. Đoàn liên ngành liên tục khuyên can, nói xe đã được niêm phong, có người ký tên, không thể mất mát tài sản, nhưng tài xế vẫn không chấp nhận.


Cuối cùng chiếc xe vẫn bị cẩu về phường

Thấy thanh niên dường như không còn làm chủ được mình, ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu Công an phường Nguyễn Cư Trinh điều xe ra đưa thanh niên này về trụ sở làm việc.

Ngoài ra, trong quá trình ra quân, ông Hải đã nhiều lần chỉ đạo lực lượng công ích quận 1 thu dọn rác thải do người dân vô ý vứt bừa bãi trên vỉa hè các tuyến đường.

Cũng trong tối 8/10, đoàn liên ngành do ông Hải dẫn đầu đã phạt nhiều ô tô đậu trên vỉa hè, lập biên bản nhiều quán nhậu lấn chiếm vỉa hè.

Lực lượng chức năng tịch thu đồ đạc quán nhậu để lấn chiếm vỉa hè.

http://dantri.com.vn/xa-hoi/bi-ong-hai-ra-lenh-cau-xe-tai-xe-doa-trong-xe-co-ma-tuy-roi-lan-ra-an-va-20171009064138487.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận