Cập nhật 13:54 ngày 29/02/2020
Uncategorized | 29 tháng 03, 2017 | 10:04

Bị phát hiện dâm ô với nữ sinh hàng xóm, yêu râu xanh uống thuốc độc định tự tử

Nam thanh niên thấy nữ sinh lớp 9 là hàng xóm đi học về nên gọi lại rồi ép buộc vào căn nhà hoang hiếp dâm. Sự việc bị vỡ lở nên hắn uống thuốc độc tự tử nhưng bất thành.

Căn nhà hoang nơi Nam thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu N.T.L.

Ngày 29/3, Công an huyện Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa bắt tạm giam Nguyễn Đình Nam (SN 1996, trú xã Hương Phú, huyện Nam Đông) để điều tra về hành vi “dâm ô với trẻ em”.

Nam bị bắt sau thời gian dài nằm điều trị tại bệnh viện huyện Nam Đông do uống thuốc độc tự vẫn.

Loading...

Trước đó, Nam bị bà Nguyễn Thị Nở (SN 1959, trú xã Hương Phú) tố cáo đã có hành vi dâm ô, hiếp dâm con gái mình là cháu N.T.L (SN 14 tuổi, đang là học sinh lớp 9).

Nam ngay sau đó bị công an huyện Nam Đông mời về trụ sở để làm việc. Tại đây, Nam khai nhận vào ngày 5/3 khi đang uống rượu với bạn bè thì thấy cháu N.T.L. đi học về. Nam gọi cháu N.T.L. lại rồi cùng đi về nhà.

Do Nam là hàng xóm sát nhà nên cháu N.T.L. đồng ý và không hề đề phòng. Tuy nhiên khi đến một ngôi nhà hoang, Nam liền ép nữ sinh hàng xóm vào bên trong rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, Nam thả cho cháu N.T.L. về nhà rồi quay lại uống rượu. Cháu N.T.L. về nhà có nhiều biển hiện lạ nên bà Nở gặng hỏi thì được kể lại sự việc.

Nam sau đó được bố là ông Nguyễn Văn Diễn (SN 1959) bảo lãnh về nhà. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã trốn gia đình trộn thuốc trừ sâu với rượu rồi uống để tự tử.

Hàng xóm gia đình ông Diễn phát hiện Nam nằm hôn mê bất động, miệng sùi bọt mép nên đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Sau quá trình điều trị, Nam hồi phục sức khỏe và bị bắt.

Công an huyện Nam Đông cho biết Nam sẽ không được bảo lãnh lần hai để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc.

http://soha.vn/bi-bat-vi-dam-o-nu-sinh-hang-xom-ga-trai-uong-thuoc-doc-dinh-tu-tu-20170329070642418.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận