Cập nhật 14:02 ngày 04/06/2020
Đời sống | 10 tháng 03, 2014 | 02:28

Bị vợ cắt “của quý” ngay ngày 8-3 vì cặp bồ

23g30 ngày 8-3, bác sĩ Trương Hoàng Minh – trưởng khoa ngoại niệu ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115, TP.HCM – đã phẫu thuật khâu nối “của quý” cho một bệnh nhân nam 42 tuổi.

Bệnh nhân được bác sĩ khâu nối “của quý” nhưng khả năng phục hồi chức năng như bình thường thì phải ba tháng sau phẫu thuật mới biết được.

Theo bác sĩ Hoàng Minh, người thân của bệnh nhân kể bệnh nhân đã có vợ và hai con nhưng lại “cặp bồ” với người phụ nữ khác. Thời gian gần đây bệnh nhân ít khi về nhà, còn cô bồ lại quá quắt, gọi điện thoại cho vợ bệnh nhân nói những lời lẽ không hay… Giận quá, người vợ gọi điện thoại cho chồng, nói về nhà sẽ mua cho chiếc xe hơi Camry.

Ngày 8-3, bệnh nhân về nhà và được vợ mua rượu cho uống xỉn và dùng dao lam cắt gần đứt rời của quý lúc 18g cùng ngày. Sau khi cắt, thấy máu ra nhiều, người vợ đã băng bó lại cơ quan sinh dục của chồng rồi đưa bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa Hóc Môn cấp cứu. Bệnh nhân được bác sĩ sơ cứu rồi cho chuyển lên Bệnh viện Nhân dân 115 để phẫu thuật.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận