Cập nhật 08:39 ngày 02/06/2020
Tâm sự | 13 tháng 10, 2017 | 12:07

Biết cô bạn thân là kẻ chủ mưu khiến vợ bị hãm hại, chồng giả vờ yêu cô ta để trả thù

Cuối cùng đợt công tác cũng kết thúc, anh vui mừng trở về nhà. Vợ ra sân bay đón anh, 2 vợ chồng gặp nhau không giấu nổi niềm vui ôm chặt lấy nhau, vợ anh khóc như mưa.

Cưới nhau được đúng 2 tuần thì anh phải để vợ ở nhà để đi công tác. Chuyến công tác của anh dài tới 5 tháng và ở tận Tây Nguyên, vì tính chất công việc thời gian đi công tác anh bị hạn chế gọi về cho gia đình. Tháng chỉ được 2-3 lần.

Lúc đầu anh khá lo lắng không yên tâm khi để vợ trẻ ở lại thành phố. Vợ anh mới từ quê lên, lại mới đi làm được có mấy hôm, đường xá còn chưa quen hết, bố mẹ 2 bên cũng ở quê cả. May mắn sát ngày đi thì vợ thông báo cô bạn thân tên Hoài chưa lập gia đình đã đồng ý tới ở cùng khi anh đi công tác. Thế là anh yên tâm rồi, vợ anh ở nhà đã có bạn chắc chắn mọi chuyện sẽ suôn sẻ cho tới khi anh quay về.

1 tháng đầu anh gọi điện về nhà 2 lần và mọi chuyện vẫn bình yên. Vợ anh kể đã quen đường đi làm và thân thiện được với mọi người trong công ty. Có Hoài ở cùng nên nhà lúc nào cũng vui như tết, 2 người quậy tưng bừng suốt ngày nấu đủ các món ngon để anh. Vợ còn khoe học được nhiều món từ Hoài sau này chồng về sẽ nấu cho chồng ăn.

Loading...

May mắn sát ngày đi thì vợ thông báo cô bạn thân tên Hoài chưa lập gia đình đã đồng ý tới ở cùng khi anh đi công tác. (Ảnh minh họa)

Tháng thứ 2 anh chỉ gọi về được 1 lần và nói được rất ngắn nên chỉ kịp hỏi vài câu về sức khỏe. Tháng thứ 3 thấy giọng vợ khang khác, anh hỏi thì vợ nói đang bị cảm và đang uống thuốc rồi, chồng đừng lo. Anh nghĩ chắc thời tiết thay đổi vợ ốm thôi.

Cuối cùng đợt công tác cũng kết thúc, anh vui mừng trở về nhà với vợ. Vợ ra sân bay đón anh, 2 vợ chồng gặp nhau không giấu nổi niềm vui ôm chặt lấy nhau, vợ anh khóc như mưa. Về đến nhà anh lao vào ngay với vợ cho thỏa nhớ mong sau bao tháng ngày xa cách. Nhưng rồi bất ngờ vợ đẩy anh ra rồi quỳ sụp xuống:

– Em xin lỗi, em có tội với anh hãy tha lỗi cho em…

– Em có lỗi gì?

– Em… Em bị người ta hãm hại cách đây 3 tháng, em không dám kể với anh ngay. Em sợ… 1 hôm đi làm đêm về muộn và em đã bị.

Anh quá choáng váng. Công việc của vợ đâu có phải làm đêm mà sao lại phải về muộn và để xảy ra cơ sự đó chứ? Tại sao? Đêm đó trong giấc mơ vợ anh cứ ú ớ la hét nói “Tha cho tôi” và sau này còn lặp lại nhiều lần. Anh buồn lắm, không ngờ chuyện kinh khủng đó lại xảy ra. Không khí trong nhà trùng xuống.

2 ngày sau biết tin anh về Hoài tới chơi, và trong lúc vợ anh ra ngoài đi chợ thì Hoài đã vô tình để lộ cho anh biết vài thông tin vợ anh có bồ ở cơ quan. Có lẽ nào, cô ấy ngủ với bồ nhưng lại nói dối anh là bị người ta hãm hại?

Khoảng 1 tuần sau đó anh đã nghi ngờ và tra hỏi vợ liên tục nhưng vợ không nói gì. Hoài lại thường xuyên rủ anh ra ngoài tâm sự và kể chi tiết hơn về người đàn ông giấu mặt của vợ anh.

– Em không muốn gia đình anh tan nát, nhưng em không ủng hộ cái Mai phản bội lừa dối anh như vậy.

– Thực sự anh cũng không ngờ con người cô ấy thanh lòng đổi dạ nhanh đến thế. Nếu không có em đến ở chung biết rõ mọi chuyện thì anh sẽ không bao giờ biết chuyện mình bị vợ cắm 1 cái sừng to trên đầu.

– Cái Mai đúng là quá dại, có ông chồng yêu thương như anh mà không biết giữ. Em mà có 1 người đàn ông lo lắng cho mình giống như anh thì sẽ không bao giờ em để mất đâu.

Hoài càng ngày càng bắn những tín hiệu tình cảm cho anh, và rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Anh đang chán nản nghi ngờ vợ thì được cô bạn thân săn đón, tâm sự rồi thì nhiều khi ỡm ờ mời gọi. Và rồi anh với Hoài nảy sinh tình cảm lúc nào không hay 2 tuần sau trong 1 lần rượu say anh đã cùng Hoài vào nhà nghỉ.

Anh nằm vật trên giường, Hoài từ trong nhà tắm đi ra thì điện đã tắt, giọng cô ta ỡm ờ: “Hôm nay anh sẽ là của em, anh không thoát được nữa đâu”. Và rồi 2 người lao vào nhau, màn ân ái nóng bỏng diễn ra cả nửa tiếng mới kết thúc. Vừa nằm vật ra giường thì bất ngờ điện bật sáng, theo quán tính Hoài lấy vội cái chăn che người vì không hiểu sao điện lại sáng thế.

Nhưng rồi Hoài nhìn sang người đàn ông nằm bên cạnh mình thì chết ngất khi đó không phải là chồng của bạn thân mà lại chính là gã đàn ông cô đã thuê giở trò đồi bại với Mai. Đúng lúc ấy anh và vợ bước vào:

– Cô tưởng lừa được tôi sao. Không dễ dàng đâu. Hôm đó chính cô đã bảo Mai ở lại chờ cô tới tận muộn nhưng cô lại không đến và rồi để vợ tôi phải đi về 1 mình. Và gã này đã được cô thuê làm chuyện khốn nạn đó với vợ tôi đúng không? Nhờ 1 lần nghe được cô nói chuyện điện thoại mà tôi mới biết bộ mặt bỉ ổi của cô và cùng cô diễn tiếp trò này tới cuối cùng đấy. Đừng bao giờ để vợ chồng tôi nhìn thấy mặt cô nữa.

Hoài đau đớn uất hận tột cùng khi vừa bị lừa đau đớn. Đó cũng là cái giá mà cô phải trả thôi, làm sao có thể cướp đi anh chồng yêu vợ kia 1 cách dễ dàng như vậy được.

https://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/biet-co-ban-than-la-ke-chu-muu-khien-vo-bi-ham-hai-chong-gia-vo-yeu-co-ta-de-tra-thu-231025.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận