Cập nhật 07:22 ngày 18/09/2020
Tâm sự | 28 tháng 03, 2017 | 11:34

Bỏ vợ để cưới ngay cô bồ nóng bỏng, đêm tân hôn tôi chỉ biết ôm hận khi được ngắm dung nhan thật của cô nhân tình ấy

Có người đàn ông nào đang ôm hận như tôi khi nhất quyết bỏ cô vợ bên nhau cả chục năm có lẻ của mình để cưới nhân tình mới quen…

Tôi là gã đàn ông được xem như thành đạt ở cái tuổi hơn 30 khi đang giữ vị trí Giám đốc của một công ty, trong tay nắm giữ không biết bao nhân viên. Bất cứ việc gì tôi cũng soi sét kĩ càng rồi mới quyết định. Vậy nhưng không hiểu tại sao lại quyết định chuyện bỏ vợ nhanh đến mức khi mà tôi kịp nhận ra thì đã quá muộn.

Tôi cùng vợ cũ yêu nhau từ hồi Đại học. Tình yêu ấy đẹp và chúng tôi đã cùng nhau trải qua những năm tháng sinh viên vô cùng lãng mạn. Bên nhau những ngày còn nghèo khó vậy mà cuối cùng lại rời bỏ nhau những ngày thành đạt và giàu có.

Vợ tôi trước kia cũng là một cô gái xinh đẹp, đáng yêu. Cô ấy cũng là bóng hồng của biết bao nhiêu chàng trai. Vậy mà may mắn là tôi đã giành được trái tim của cô ấy.

Người ta thường nói khi mình có được thứ gì đó thì lúc ấy sẽ không còn biết trân trọng nữa. Điều này đúng với những gì tôi đã làm với vợ mình. Yêu thương nhau gần 5 năm mới quyết định tiến đến hôn nhân. Kết hôn đã 9 năm, vậy là 14 năm bên nhau cuối cùng tôi lại rời bỏ cô ấy chỉ vì một chút say nắng không đáng có.

Loading...

tâm sự,đàn ông yêu,bỏ vợ,cô bồ nóng bỏng,đêm tân hôn,tâm sự đàn ông,tâm sự nam giới
Vợ tôi là một cô gái xinh đẹp, đáng yêu. Cô ấy từng là bóng hồng của biết bao nhiêu chàng trai (Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi có chung hai đứa con nhỏ. Gia đình êm ấm hạnh phúc là thế khi vợ chủ động ở nhà để dành thời gian chăm sóc con cái và tổ ấm để tôi có thể yên tâm làm việc thật tốt. Cứ thế, vợ tôi một mình chăm hai đứa con thật tốt mà không cần thuê ô sin. Nhưng rồi, chính cái sự hi sinh của cô ấy lại khiến cho tôi không biết trân trọng cô ấy.

Vì chỉ dành thời gian chăm sóc cho chồng con mà cô ấy quên mất chăm sóc bản thân mình. Sinh đến đứa con thứ hai là cơ thể vợ tôi đã sồ sề nhiều. Nếu nói thì bất cứ cô gái nào cũng sẽ cho rằng tôi là gã đàn ông tồi tệ. Chính bản thân tôi cũng cảm thấy điều đó. Vì vợ xấu đi một cách trông thấy nên giữa vợ và tôi gần như có một khoảng cách vô hình. Cứ thế khoảng cách ấy chẳng thể nào có thể lấp đi được khi vợ thì không chịu chăm sóc bản thân, còn xung quanh tôi thì lại có quá nhiều cô gái sẵn sàng mời gọi.

Chỉ vậy thôi là đã quá đủ cho tôi có nhân tình bên ngoài. Vì nhân tình thì trẻ đẹp lại còn nóng bỏng, cô ấy quyến rũ vô cùng khiến tôi hoàn toàn quên mất chuyện mình còn có một người vợ và hai đứa con nhỏ ở nhà. Cứ thế, càng ngày tôi càng giấu vợ đi với nhân tình nhiều hơn. Chỉ cần có cơ hội tôi sẽ ngay lập tức tìm đến nhân tình mà không dành thời gian ở nhà với vợ con như trước kia nữa.

Lâu dần thì cái kim trong bọc cũng lòi ra, làm sao tôi có thể giấu mãi chuyện mình ngoại tình được. Cô ấy không khóc rồi im lặng khiến tôi cảm thấy vô cùng nặng nề. Chỉ 1 tuần sau đó chúng tôi lập tức ly hôn với sự đồng ý từ hai bên. Quá nhanh chóng cho một cuộc hôn nhân kéo dài. Ban đầu tôi cứ nghĩ thôi thì cũng tốt, cứ lén lút mãi đâu có gì hay. Với cả đang cái lúc mà nhân tình khiến tôi mê mệt nhất, trong lòng tôi chỉ có chút hụt hẫng chứ không buồn. Vì thế tôi đã nhanh chóng cưới bồ mình về làm vợ.

 

Tôi hối hận đến tột cùng, chỉ vì một phút ham hố đã khiến cho mình phải ôm hận cả một đời (Ảnh minh họa)

Tôi đã háo hức đến thế nào khi được chiêm ngưỡng cơ thể của người phụ nữ nóng bỏng đó bên mình. Nhưng rồi đêm tân hôn tôi mới rụng rời khi nhìn thấy cô gái ấy chẳng có đẹp như những gì tôi thấy. Vợ mới của tôi, cô bồ ấy độn cả tá những thứ kì quặc vào người từ ngực cho đến mông. Sau khi tẩy trang lớp phấn dày trên gương mặt thì cô bồ còn xấu hơn cả vợ tôi nữa. Đó là lý do mà trước kia chưa khi nào cô ta đồng ý cho tôi đi quá giới hạn. Tôi cứ nghĩ đó chính là sự cao sang, nhưng giờ đây mới thấu hiểu được rằng tất cả chỉ là bài của cô ta để đánh lừa tôi.

Thế là đêm tân hôn tôi cũng chẳng buồn tân hôn nữa. Tôi chẳng còn có ý định gì với cô nhân tình của mình. Nằm đó, tôi nhớ vợ, nhớ con, nhớ những tiếng bi bô của bọn trẻ. Tôi hối hận đến tột cùng, chỉ vì một phút ham hố đã khiến cho mình phải ôm hận cả một đời. Giờ tôi biết nên làm gì để có thể khiến cho vợ quay trở về, để gia đình mình có được những ngày êm ấm như ngày xưa?

https://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/bo-vo-de-cuoi-ngay-co-bo-nong-bong-dem-tan-hon-toi-chi-biet-om-han-khi-duoc-ngam-dung-nhan-that-cua-co-nhan-tinh-ay-220148.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận