Cập nhật 01:39 ngày 04/04/2020
Cư dân mạng | 12 tháng 09, 2014 | 18:27

Bộ ảnh xuyên tạc “chị Dậu phiên bản 2014” của Linh Miu gây phản cảm

Bộ ảnh của Italy Photo “Chị Dậu phiên bản 2014″ đang vấp phải sự phản đối khá gay gắt của cộng đồng….

Sốc từ cái tên

Bộ ảnh đang gây nhiều tranh cãi được thực hiện trong khung cảnh làng quê, hình ảnh thiếu nữ ăn mặc khá gợi cảm với áo yếm trễ nải, lộ ra nhiều đường cong được cho là hớ hênh, mang tính khêu gợi quá đà.
 1

Hình ảnh khêu gợi

Nhiều ý kiến cho rằng, việc đặt tên cho bộ ảnh là “Chị Dậu phiên bản 2014” hoàn toàn bất hợp lý, xuyên tạc giá trị nhân văn của một tác phẩm văn học thời kỳ 1930-1945.
soc-voi-bo-anh-xuyen-tac-phan-cam-chi-dau-ban-2014

Loading...

Tư thế tạo dáng được cho là phản cảm

Tác giả bộ ảnh không quên ghi chú: “Cuộc đời là những trải nghiệm. Kinh nghiệm hơn sẽ cho bạn cuộc đời tốt hơn”.
Phần nội dung, ghi chú và tên bộ ảnh không hề ăn nhập với nhau. Điều khiến người xem chú ý đơn giản chỉ là những bức ảnh “nóng” như hàng loạt ảnh đang tràn lan trên mạng.

Nhân vật chính là ai?

Được biết, cô gái làm mẫu cho bộ ảnh của Italy Photo chính là Hot girl Linh Miu (tên thật là Vũ Mỹ Linh). Cô sinh năm 1993, hiện là sinh viên một trường Cao đẳng nghệ thuật tại Hà Nội.
 3

Linh Miu ngoài đời

Chia sẻ về bộ ảnh gây sốc, Linh Miu nói rất văn vẻ: “Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ là vẻ bề ngoài. Vẻ đẹp tâm hồn còn quan trọng hơn rất nhiều. Người phụ nữ có thể may mắn có một dung nhan và một cơ thể hoàn hảo, nhưng cái chính vẫn là tâm hồn, phẩm chất của họ.

Và Miu muốn hướng mình là một người phụ nữ sẽ đẹp về tâm hồn chứ không phải người phụ nữ đi khoe thân thể một cách phô trương”. Nhưng dường như những gì cô và ê – kíp thực hiện đã làm ngược hoàn toàn dụng ý họ đưa ra.

 4

Linh Miu từng chụp nhiều ảnh gợi cảm

“Cũng giống như Mai Thỏ, mình không muốn nổi tiếng giống như Thuỷ Top hay Elly Trần. Mỗi người đều được trời phú một đặc điểm hình thể. Và cái đó là bình thường”, Linh Miu cho biết thêm.

Trước đó, Linh Miu không ít lần “hứng đá” dư luận bởi nhiều bộ ảnh gợi cảm khoe da thịt trên mạng xã hội.

Theo Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận