Cập nhật 05:56 ngày 04/07/2020
Pháp luật | 31 tháng 08, 2016 | 12:48

Bố đẻ giở trò đồi bại với con gái bị bắt quả tang

Nhận tin báo về việc bố có hành vi đồi bại với con gái ruột, Công an xã Báo Đáp đã triệu tập Tuấn lên làm việc và sau đó hắn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

hiep-dam-con-gai

Theo đó, vào đêm ngày 28/8, Công an xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái nhận được phản ánh của người dân về việc Nguyễn Văn Tuấn (SN 1974, trú tại thôn 3, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) có hành vi đồi bại với con gái ruột và bị người nhà phát hiện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Báo Đáp đã triệu tập Nguyễn Văn Tuấn lên làm việc. Bước đầu, Tuấn đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Lãnh đạo UBND xã Báo Đáp xác nhận vụ việc đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại thôn 3, xã Báo Đáp.

Loading...

Theo thông tin từ vị lãnh đạo xã này cung cấp: Khi Tuấn đang thực hiện hành vi đồi bại với con gái ruột có tên là Nguyễn Thị P. (SN 2000) thì bị người dân phát hiện.

Lúc đầu, gia đình có ý không muốn làm to chuyện để giáo dục Tuấn. Tuy nhiên, sau đó vì quá bức xúc, bác họ của bên vợ Tuấn đã đến công an xã trình báo sự việc.

Ngay trong đêm 28/8, công an xã Báo Đáp đã triệu tập Tuấn lên làm việc và đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.

Vị lãnh đạo xã Báo Đáp cũng cho hay, không chỉ có hành vi cưỡng bức con gái lớn là Nguyễn Thị P., Tuấn còn có hành vi sàm sỡ, dâm ô với cô con gái thứ 2 là Nguyễn Thị O. (SN 2006).

Được biết, cách đây gần 20 năm, Nguyễn Văn Tuấn kết hôn với chị Trần Thị Th. (SN 1974).

Đến năm 2000 thì sinh cháu Nguyễn Thị P., cả hai có với nhau 3 người con, cháu bé nhất mới được 3 tuổi.

Trong cuộc sống, hai vợ chồng này khá hòa thuận, nên nhiều người dân ở đây không hiểu sao Tuấn lại có hành vi thú tính với hai người con gái của mình như vậy.

Một vị cán bộ công an huyện Trấn Yên cho hay, ngay sau khi nhận được báo cáo của công an xã Báo Đáp, trong sáng 29/8, công an huyện Trấn Yên đã xuống hiện trường, lấy lời khai. Ban đầu, Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện công an huyện Trấn Yên đã bắt giữ Nguyễn Văn Tuấn để điều tra, làm rõ.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận