Cập nhật 06:06 ngày 20/10/2020
Xã hội | 14 tháng 07, 2013 | 14:02

Bò rơi từ mái nhà, đè chết 1 người

Đài BBC ngày 13-7 cho hay vụ tai nạn hi hữu xảy ra trước đó 3 ngày, tại thị trấn Caratinga thuộc khu vực miền núi của bang Minas Gerais – Brazil. Chăn thả gia súc và sản xuất sữa bò là hai nghề truyền thống của bang Minas Gerais. Theo báo Telegraph, con bò […]

Đài BBC ngày 13-7 cho hay vụ tai nạn hi hữu xảy ra trước đó 3 ngày, tại thị trấn Caratinga thuộc khu vực miền núi của bang Minas Gerais – Brazil. Chăn thả gia súc và sản xuất sữa bò là hai nghề truyền thống của bang Minas Gerais.

Theo báo Telegraph, con bò thoát ra từ nông trại gần đó và gặm cỏ trên một quả đồi phía sau ngôi nhà nhỏ của ông Souza, 45 tuổi. Do mải mê gặm cỏ, con vật dẫm lên mái nhà. Trọng lượng khoảng 1,5 tấn của nó làm mái nhà sập xuống, khiến con bò rớt trúng ông Souza đang ngủ trên giường.

Loading...

Ông Souza bị con bò rớt trúng… Ảnh: Super Canal TV


…sau khi nó dẫm thủng mái nhà ông. Ảnh: Super Canal TV

Nạn nhân được lính cứu hỏa giải cứu và đưa tới bệnh viện với một cái chân gãy, ngoài ra không có vết thương rõ rệt nào. Người thân của Souza kể ông vẫn tỉnh táo và nói chuyện bình thường khi đến bệnh viện. Tuy nhiên, nhiều giờ sau ông qua đời vì xuất huyết trong trong khi vẫn chờ được bác sĩ thăm khám.

Người anh rể của ông Souza, ông Carlos Correa, bức xúc nói với tờ Hoje em Dia: “Không ai nghĩ đến chuyện bị bò đè trúng mà chết. Nhưng tôi nghĩ không phải con bò giết Joao mà là khoảng thời gian chờ khám không thể chấp nhận được”.

Gia đình ông Souza đòi điều tra các bác sĩ đã chậm khám cho ông. Ảnh: Super Canal TV

Vợ của ông là bà Leni may mắn thoát chết. Con bò cũng không hề hấn gì nhưng chủ nó có thể bị buộc tội ngộ sát. Ngoài ra, gia đình nạn nhân đòi điều tra sự thờ ơ của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Cấp cứu Caratinga.

Truyền thông địa phương cho hay đã xảy ra 2 vụ tương tự ở Caratinga trong vòng 3 năm qua, song không ai bị thương. Trong vụ đầu, con bò rơi xuống ngôi nhà vắng người. Vụ thứ hai thì bò rơi gần chỗ 2 hai đứa trẻ.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận