Cập nhật 13:00 ngày 30/10/2020
Tâm sự | 25 tháng 11, 2016 | 17:15

Bồ trẻ của mẹ định ‘đào mỏ’ nhưng không ngờ bị tôi lừa mất cả chỉ lần chài

Khi biết được ‘mưu hèn kế bẩn’ của gã bồ trẻ, tôi và mẹ đã bắt tay để dạy cho con người xấu xa này một bài học nhớ đời.

Bố mất lúc tôi đang học năm thứ nhất đại học. Cú sốc tinh thần lớn này khiến tôi suy sụp hoàn toàn. Bởi tôi được bố cưng chiều từ nhỏ. Từ ngày bố ra đi, cuộc sống của mẹ con tôi cũng không quá khó khăn vì nhà có công ty riêng. Sau này, mẹ tôi lên quản lý công ty thay bố.

Nhà có mỗi hai mẹ con nên sau khi người đàn ông trụ cột trong gia đình không còn nữa, chúng tôi dựa vào nhau mà sống tiếp. Tôi biết mẹ buồn nhiều lắm nhưng cố tỏ ra mạnh mẽ.

Rồi đau buồn trong quá khứ cũng dần qua đi, tôi thấy mẹ ngày càng trẻ đẹp ra. 3 năm sau bố mất nhiều người khuyên mẹ đi bước nữa nhưng bà đều lắc đầu. Gần đây, tôi thấy mẹ đã thay đổi. Hình như mẹ đã rung động trước một người đàn ông khác. Khi hỏi thì mẹ cũng tâm sự người này chỉ hơn tôi vài tuổi. Nghe đến đây, tôi thực sự sốc và không muốn mẹ qua lại với một người quá trẻ như vậy.

bồ trẻ của mẹ 1
Sau khi bố mất, mẹ có bồ trẻ (Ảnh minh họa)

Loading...

Sợ mẹ buồn nên tôi không phản ứng ra mặt mà chỉ khuyên nên xem xét kỹ trước khi tiến xa hơn. Tôi định sẽ âm thầm điều tra xem người đó như thế nào. Có thể người đó yêu mẹ tôi thật nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp anh ta lợi dụng chuyện tình cảm này.

Không khó để tôi lần ra tung tích của chàng trai này. Anh ta còn trẻ, ăn mặc sành điệu và đang làm quản lý cho một quán bar. Tôi vô tình biết được rằng, ngoài mẹ mình anh ta còn đang yêu một cô nàng trẻ đẹp khác. Một lần, tôi nghe lén được cuộc nói chuyện của anh ta và cô người yêu trong quán. Khi cô này tỏ vẻ giận dỗi thì anh ta lôi ra một góc khuất, ít tiếng đồn để nói chuyện:

– Anh định lừa tôi đến bao giờ nữa? Có đúng là anh đang cặp với một bà U50 không?

– Em nghe anh nói này. Em hiểu nhầm anh rồi.

– Hiểu nhầm? Rõ ràng bạn tôi đã nhìn thấy anh đi vào nhà nghỉ cùng bà ta mà.

– Anh làm thế vì tương lai của chúng mình thôi. Em nhìn xem, anh chỉ là nhân viên một quán bar, cứ làm như vậy thì đến bao giờ anh mới có thể mua xe, mua nhà rồi cưới em. Đúng, anh đang qua lại với một người lớn tuổi, nhưng bà ta có tiền. Chỉ cần “cung phụng” một thời gian ngắn nữa thôi, anh sẽ kiếm được một món lớn.

– Nhưng…

– Không nhưng gì cả, giờ em chỉ cần nhẫn nhịn, đợi xong vụ này thì mình cưới nhau nhé.

Chỉ nghe được có vậy cũng đủ tôi “sôi máu” rồi. Hóa ra gã bồ trẻ của mẹ cũng chỉ muốn “đào mỏ”. Sau khi biết được, tôi thấy lật tẩy bộ mặt thật của hắn với mẹ mình thì đơn giản quá. Tôi nhất định khiến hắn phải “mất tất cả”.

bo-tre-cua-me

Tôi vô tình biết được âm mưu của gã cặp bồ với mẹ (Ảnh minh họa)

Tối hôm đó, tôi đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với mẹ mình. Mẹ không tin cho đến khi tôi đưa ảnh hắn ôm ấp người con gái khác. Biết mẹ buồn nên tôi động viên rằng còn rất nhiều người đàn ông xứng đáng và ủng hộ mẹ đi bước nữa nếu người ấy tử tế. Đợi mẹ bớt buồn, tôi khuyên bà nên trả thù gã trai kia.

Tôi bảo mẹ cứ tỏ ra bình thường với gã bồ trẻ. Sau đó, nói rằng công ty đang cần một khoản vốn để tham gia một vụ làm ăn lớn. Sau khi đi gom thì vẫn thiếu một ít và nói với gã trai trẻ này có muốn đầu tư không? Với điều kiện là mẹ sẽ trả cho hắn với mức lãi xuất “trên trời”, sau vụ làm ăn thành công thì sẽ trả tiền gốc và còn ngỏ ý tặng cho hắn một chiếc xe ô tô. Nghe đến điều kiện “hời trông thấy” như vậy, hắn ta mừng như bắt được vàng. Nghe đâu hắn đã gom tất tiền cá nhân để đầu tư. Tất nhiên, mọi thỏa thuận chỉ bằng miệng.

Tháng đầu tiên tôi bảo mẹ trả lãi như đã hứa. Thấy có lợi nên hắn còn vay thêm của người thân và bạn bè 200 triệu nữa để đầu tư lấy lãi. Thấy con mồi đã “cắn câu” nên tôi khuyên mẹ nên “hạ màn” kịch. Ban đầu là mẹ cắt đứt liên lạc, không qua lại nữa. Lúc này, tên bồ trẻ thực sự hoảng loạn, thậm chí đến nhà tôi đòi gặp. Hắn nói không trả tiền sẽ kiện nhưng làm gì có bằng chứng khi thỏa thuận của mẹ và hắn được thực hiện khi ở “trên giường”. Chắc có nằm mơ hắn cũng không thể ngờ bị mẹ tôi lừa cho một vố đau đến vậy. Hy vọng sau lần này, hắn ta sẽ tỉnh ngộ để không sống bằng việc đi lừa người nữa.

http://ngoisao.vn/tam/tam-su/bo-tre-cua-me-dinh-dao-mo-nhung-khong-ngo-bi-toi-lua-mat-ca-chi-lan-chai-213669.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận