Cập nhật 05:04 ngày 04/08/2020
Pháp luật | 15 tháng 09, 2015 | 18:48

Cà Mau: Tiếp viên khỏa thân phục vụ khách hết mình tại quán nhậu

Quán nhỏ nhưng lại được giới “ăn chơi” phong danh “thiên đường giải trí”, bởi chủ quán và tiếp viên luôn đáp ứng cũng phục vụ khách “tới bến” khi có nhu cầu.

Ngày 15/9, nguồn tin của phóng viên được biết, Công an tỉnh Cà Mau vừa có văn bản gửi UBND tỉnh này đề nghị ra quyết định xử phạt hành chính đối một quán nhậu trên địa bàn về hành vi “sử dụng các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh”, với số tiền 25 triệu đồng.

Theo nguồn tin trên, tối 9/9, Công an tỉnh Cà Mau đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán nhậu Thủy Linh (phường 9, TP Cà Mau), do bà Đỗ Thị Tố Liễu (47 tuổi) quản lý. Qua kiểm tra, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 nữ tiếp viên đang khỏa thân ngồi phục vụ khách.

Quán nhậu Thủy Linh, nơi bị bắt quả tang có tiếp viên thoát y phục vụ khách

Loading...

Khai nhận với cơ quan chức năng, bà Liễu cho biết, quán này do con trai bà là Trần Lý Bằng (23 tuổi) làm chủ nhưng giao lại cho bà quản lý quán.

3 nữ tiếp viên bị bắt quả tang khai, sở dĩ phải thỏa thân tiếp khách là do bị chủ quán ép khi khách có nhu cầu và tiền boa cũng cao hơn bình thường rất nhiều lần (thường là từ 200 ngàn đồng trở lên).

Được biết, quán nhậu nói trên chỉ có 3 phòng nhậu và 6 tiếp viên, nhưng lúc nào khách cũng đông đúc vì chủ quán này luôn cho tiếp viên chiều khách “tới bến”.

http://congly.com.vn/an-ninh-hinh-su/ca-mau-tiep-vien-quan-nhau-khoa-than-phuc-vu-khach-115792.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận