Cập nhật 12:20 ngày 05/07/2020
Đời sống | Xã hội | 23 tháng 10, 2013 | 01:17

Các ngôi sao mất mạng vì dao kéo

Phẫu thuật thẩm mỹ là nguyên nhân dẫn đến những cái chết thương tâm của không ít ngôi sao khiến dư luận phẫn nộ và bàng hoàng.

 

Không ít ngôi sao có được nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng có những người đẹp hóa mặt quỷ vì những hệ lụy của công nghệ làm đẹp này. Đặc biệt, một số mỹ nhân đã bỏ mạng cũng chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ.

 Nữ ca sĩ Vương Bối

Nữ ca sĩ Vương Bối

Cuối năm 2012, dư luận Trung Quốc bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ Vương Bối (sn 1986) – nữ ca sỹ trẻ nổi tiếng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Super Girls 2005 đã qua đời sau khi trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ xương cằm tại một bệnh viện ở Vũ Hán. Trong quá trình phẫu thuật, máu chảy xuống cổ họng quá nhiều khiến Vương Bối ngạt thở và dẫn đến tử vong. Bác sĩ phẫu thuật âm thầm chuyển cô đến bệnh viện 161 Vũ Hàn và cố gắng cấp cứu nhưng mọi nỗ lực đều đã quá muộn.

Loading...

 

 Solange Magnano - cựu Hoa hậu Argentina


Solange Magnano – cựu Hoa hậu Argentina

Solange Magnano – cựu Hoa hậu Argentina cũng đã tử vong ở tuổi 38 tuổi do bị biến chứng tắc mạch phổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông tại Buenos Aires.

Trong quá trình phẫu thuật, Solange Magnano được tiêm thuốc và thuốc đó đã đi vào phổi và não của cô gây biến chứng chết người.

Siêu mẫu Thái Lan cũng là một nạn nhân bị thiệt mạng phẫu thuật thẩm mỹ bơm mông. Cô tử vong ngay tại phòng cấp cứu của Bệnh viện Bangkok vì các triệu chứng khó thở, máu không lưu thông và xảy ra hiện tượng chết não.

phauthuatthammy


Siêu mẫu Thái Lan tử vong vì phẫu thuật bơm mông

Nữ niễn viên khiêu dâm người Mỹ – bà Cynthia qua vì sở hữu vòng 1 dao kéo quá lớn mà gây ra hệ lụy chết người vì vòng 1 khủng.

  Vòng 1 khủng gây ra cái chết cho ngôi sao khiêu dâm Cynthia


Siêu mẫu Thái Lan tử vong vì phẫu thuật bơm mông

Nữ niễn viên khiêu dâm người Mỹ – bà Cynthia qua vì sở hữu vòng 1 dao kéo quá lớn mà gây ra hệ lụy chết người vì vòng 1 khủng.Vòng 1 khủng gây ra cái chết cho ngôi sao khiêu dâm Cynthia

Tối 21/5/2011, chiếc xe Pontiac của Cynthia mất lái bị tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Texas. Do bộ ngực rất lớn với chỉ số 65NN (bộ ngực lớn thứ ba nước Mỹ), Cynthia đã thắt đai an toàn dưới bụng thay vì quàng qua trước ngực vì sợ sẽ làm vỡ ngực. Sau cú đâm, ngôi sao khiêu dâm đã bị bắn ra khỏi xe và sau đó đã tử nạn do vết thương quá nặng.

Ngoài những cái chết khiến dư luận bàng hoàng vì hệ lụy của phẫu thuật thẩm mỹ, không ít ngôi sao đang hàng ngày chết mòn vì những biến chứng khủng khiếp trên khuôn mặt của họ.

Mỹ nhân TrungHàn hóa mặt quỷ vì phẫu thuật thẩm mỹ

Từ một mỹ nhân của làng nhạc Hàn Quốc

Mỹ nhân TrungHàn hóa mặt quỷ vì phẫu thuật thẩm mỹ

Từ một mỹ nhân của làng nhạc Hàn QuốcHan Mi Ok hóa mặt quỷ vì lạm dụng dao kéo sau khoảng 20 lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ.

Mỹ nhân TrungHàn hóa mặt quỷ vì phẫu thuật thẩm mỹ

Thiệu Âm Âm và nhan sắc trời phú thuở chưa dao kéo

Mỹ nhân TrungHàn hóa mặt quỷ vì phẫu thuật thẩm mỹ

Giờ đây ngôi sao trở nên xấu xí, già nua, vô cảm vì gương mặt cứng đờ. Thiệu Âm Âm đã từng thừa nhận rằng bà đã mất cảm giác trên khuôn mặt sau nhiều lần phẫu thuật.

soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận