Cập nhật 12:55 ngày 23/02/2020
Uncategorized | 08 tháng 11, 2017 | 10:12

Các tuyến đường hạn chế xe ở Hà Nội dịp APEC 2017

Để phục vụ các hoạt động trong năm APEC 2017 diễn ra tại thủ đô, Công an Hà Nội tổ chức phân luồng, hạn chế phương tiện trên nhiều tuyến phố trung tâm thuộc các quận nội thành.

Từ ngày 8 đến 13/11, Hà Nội sẽ diễn ra một số hoạt động của năm APEC 2017, đón lãnh đạo các nền kinh tế sang thăm Việt Nam.

Công an Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện phục vụ kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV và các hoạt động dịp APEC.

Các tuyến đường bị hạn chế phương tiện trong 5 ngày ở quận Hoàn Kiếm. Đồ họa: Hoàng Lam.

Theo đó, từ 9h đến 22h các ngày 8 đến 13/11, nhiều tuyến phố trung tâm hạn chế các loại ôtô có tải trọng, xe chở khách, taxi, ôtô cá nhân và xe máy (trừ các xe có phù hiệu bảo vệ, xe buýt, xe vệ sinh và xe giải quyết, khắc phục sự cố; xe chở khách tuyến cố định) hoạt động trên một số đường.

Các tuyến đường bị hạn chế phương tiện trong 5 ngày ở quận Ba Đình. Đồ họa: Hoàng Lam.

Ngoài ra, trong 3 ngày (11-13/11), Hà Nội hạn chế phương tiện hoạt động trên địa bàn quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm gồm các tuyến đường Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long (phần đường tiếp giáp với trung tâm Hội nghị Quốc gia, đoạn từ Trần Duy Hưng đến Lê Quang Đạo), Đỗ Đức Dục, Miếu Đầm, Mễ Trì, Lê Quang Đạo.

Nhiều tuyến đường hạn chế phương tiện quanh Trung tâm Hội nghị quốc gia trong đợt Hà Nội đón 4 nguyên thủ quốc gia. Đồ họa: Hoàng Lam.

Loading...

Ngoài ra, một số tuyến đường cũng hạn chế các loại xe lưu thông trong 5 ngày diễn ra sự kiện, thuộc quận Tây Hồ (An Dương Vương, Âu Cơ, Nghi Tàm, Yên Phụ, Vành đai II, Võ Chí Công) và quận Đống Đa (Nguyễn Chí Thanh, Chùa Láng, Láng).

Phương tiện cá nhân và xe khách đi qua thành phố sẽ tạm lưu thông trên các trục đường vành đai, quốc lộ ven trung tâm và tỉnh lộ.

Công an Hà Nội đề nghị các phương tiện nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ; khi gặp xe phát tín hiệu ưu tiên, xe đi làm nhiệm vụ phải chủ động đi vào các các đường tránh gần nhất hoặc dừng hẳn để nhường đường.

https://news.zing.vn/cac-tuyen-duong-han-che-xe-o-ha-noi-dip-apec-2017-post794024.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận