Cập nhật 06:53 ngày 05/07/2020
Tư vấn sức khỏe | 19 tháng 04, 2014 | 08:49

Cách ăn uống giúp vừa giảm cân lại mạnh “chuyện chăn gối”

Thời gian và nhiều yếu tố khách quan có thể là nguyên nhân khiến bạn suy giảm ham muốn trong “chuyện vợ chồng”. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?

Tâm lý, thực phẩm và cả cách ăn… đều góp phần mang lại những thăng hoa trong hạnh phúc lứa đôi. Chế độ ăn kết hợp carbonhydrat, protein và một lượng chất béo phù hợp là chìa khóa cho việc giảm cân và duy trì trọng lượng hợp lý. Điều này rất quan trọng với xảm xúc và nhu cầu chăn gối của hầu hết mọi người. Thừa cân, mệt mỏi là những yếu tố làm đảo lộn hormone giới tính, gây ra sự suy giảm trầm trọng trong ham muốn tình dục.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại giả dược có thể giúp bạn khắc phục tình trạng “tắt lửa” trong “chuyện vợ chồng”, nhưng khi dùng các loại giả dược này, bạn không thể tránh được tác dụng phụ, thậm chí có thể khiến cho “khả năng phòng the” trở nên trầm trọng hơn.

Liệu có cách nào khác an toàn hơn nhưng vẫn có tác dụng khơi dậy “ham muốn vợ chồng” tương tự như dùng thuốc? Câu trả lời là “có”. Hãy tìm bí quyết từ các thực phẩm bạn ăn hàng ngày nhé. Chọn đúng loại thực phẩm nên ăn không những giúp bạn vừa giảm cân lại có thể làm cho “chuyện vợ chồng” thêm tuyệt vời.

Loading...

Afamily

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận