Cập nhật 09:08 ngày 12/07/2020
Cư dân mạng | 04 tháng 05, 2013 | 07:35

Cách chặn thư rác hiệu quả nhất

AVS Antispam AVS Antispam là một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng mà cho phép bạn ngăn chặn các thư rác. Chương trình sử dụng một sự kết hợp của các phương pháp thông minh để phân tích nội dung của các thư gửi đến và phát hiện thư rác trong số đó. […]

AVS Antispam

http://images.six.betanews.com/screenshots/1266333649-1.jpg

AVS Antispam là một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng mà cho phép bạn ngăn chặn các thư rác. Chương trình sử dụng một sự kết hợp của các phương pháp thông minh để phân tích nội dung của các thư gửi đến và phát hiện thư rác trong số đó.
Với AVS Antispam người sử dụng có thể chọn giữa ba cấp độ để điều chỉnh các thông số bộ lọc. AVS Antispam tương thích với các ứng dụng email phổ biến như MS Outlook, MS Outlook Express, Mozilla Thunderbird,… Người dùng có thể làm việc với chương trình trực tiếp từ giao diện của máy khách email và xem thông tin về tất cả email đáng ngờ trong một file báo cáo.
Tải chương trình miễn phí tại địa chỉ : avs4you.com/downloads2/AVSAntispam.exe

SPAM fighter

Loading...

http://images.six.betanews.com/screenshots/1206968396-1.jpg

Nếu đang sử dụng Outlook Express thì SPAM fighter sẽ là ứng dụng dạng Plug-in hàng đầu giúp bạn loại bỏ tất cả các thư rác từ mọi nguồn xâm nhập trái phép vào hộp thư của mình. Sau khi cài đặt thành công, SPAM fighter sẽ xuất hiện dưới dạng một thanh công cụ nằm dưới các menu chính của OE.
Khi nhận được một thư rác, chương trình sẽ chuyển thư rác này đến hộp thư chuyên chứa thư rác của riêng mình mang tên SPAM fighter và bạn có thể click vào hộp thư SPAM fighter này để xem các thư rác nếu muốn. Nếu thấy một thư rác nào đó là hữu dụng cho mình, bạn có thể đặt thanh sáng vào thư rác đó và nhấn nút “Unblock” để nhận trực tiếp các thư vào Inbox.
Tải chương trình tại: download.spamfighter.com/download/pro/spamfighter_web.exe

Cactus Spam Filter

http://www.codeode.com/spamfilter/screenshot.gif

Cactus Spam Filter là phần mềm chặn spam miễn phí và rất dễ sử dụng. Nó sẽ giúp bảo vệ hòm thư của bạn bằng cách nghiên cứu để dò tìm spam khi được sử dụng. Sau một khoảng thời gian nó sẽ thâm nhập vào hòm thư cá nhân của bạn và chặn hầu hết các email rác.
Cactus Spam Filter sẽ lọc email spam hiệu quả bằng cách tag dòng subject của nó. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng email để tự động chuyển những message này sang folder rác hoặc trực tiếp vào thùng rác. Phần mềm này sẽ học cách dò tìm spam khi đang được sử dụng.
Tải chương trình miễn phí tại địa chỉ : codeode.com/spamfilter.html

Email Remover

http://www.office-outlook.com/u/mapilab/duplicate-email-remover-5.gif

Email Remover là phần mềm miễn phí chuyên dùng để xóa thư rác trên server với nhiều ưu điểm như: cài đặt đơn giản, dễ sử dụng và tốc độ rất nhanh khi cần xóa số lượng thư lớn như bom thư. Email Remover đã được hơn một triệu người trên thế giới sử dụng và được Website công nghệ danh tiếng ZDNet đánh giá 5 sao (chất lượng cao). Khi chạy Email Remover lần đầu tiên, phải đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng chương trình

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận