Cập nhật 07:45 ngày 09/04/2020
Thiết bị số | 30 tháng 11, 2014 | 23:10

Cách Jailbreak cho thiết bị iPhone/iPad/iPod chạy iOS 8.1.1

Người dùng iOS 8.1.1 nay đã có thể Jailbreak thiết bị của mình thông qua TaiG, công cụ này hiện mới chỉ hỗ trợ nền tảng Windows, người dùng Mac có thể chạy máy ảo Windows để tiến hành bẻ khóa thiết bị của mình. Những lưu ý trước khi Jailbreak 1. Sao lưu tất […]

Người dùng iOS 8.1.1 nay đã có thể Jailbreak thiết bị của mình thông qua TaiG, công cụ này hiện mới chỉ hỗ trợ nền tảng Windows, người dùng Mac có thể chạy máy ảo Windows để tiến hành bẻ khóa thiết bị của mình.

Những lưu ý trước khi Jailbreak

1. Sao lưu tất cả dữ liệu, từ hình ảnh cho đến tin nhắn trên thiết bị iPhone/iPad/iPod, nếu vẫn chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo tại đây.

Loading...

2. Để đảm bảo tiến trình Jailbreak hoạt động một cách an toàn, tình trạng pin của thiết bị iPhone/iPad/iPod nên trên mức 50%.

3. Phải đảm bảo thiết bị laptop/PC của bạn không tắt nguồn đột ngột khi đang Jailbreak thiết bị iPhone/iPod/iPad.

4. Nếu thiết bị bạn đang được Jailbreak và muốn nâng cấp lên iOS 8.1.1 thì phải restore mới hoàn toàn lại máy. Còn đối với thiết bị chưa Jailbreak thì có thể nâng cấp qua phương thức OTA và cắm máy Jailbreak.

Những thiết bị hiện đã tương thích để có thể Jailbreak bằng công cụ TaiG

Phone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4S iPad Air 2, iPad Air, iPad 4, iPad 3, iPad 2 iPad mini 3, iPad mini 2, iPad mini iPod touch 5G

Còn bây giờ, mời bạn theo dõi các bước tiến hành Jailbreak thiết bị trên nền tảng iOS 8.1.1 và iOS 8.2 beta.

Bước 1: Tải công cụ TaiG tại đây (link mediafire), sau khi đã tải về bạn vui lòng giải nén thư mục

Bước 2: Truy cập vào Settings (Cài đặt) của thiết bị, chọn Touch ID & Passcode (Touch ID & Mật khẩu). Sau đó kích hoạt Turn Passcode Off (Tắt Mật Khẩu).

Bước 3: Truy cập vào Settings (Cài đặt), chọn iCloud, kéo xuống tìm Find My iPhone (Tìm iPhone), chọn chức năng này và tắt đi bằng cách kéo sang phím Off (Tìm iPhone).

Bước 4: Cắm kết nối thiết bị iPhone của bạn với PC/Laptop Windows thông qua dây cáp USB, chạy iTunes và sao lưu dữ liệu, nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi tiến trình Jailbreak bằng TaiG chẳng may không thành công bởi một lí do nào đó.

Bước 5: Khởi chạy trình TaiG để Jailbreak thiết bị.

Bước 6: Sau khi đã khởi chạyTaiG lên, công cụ này sẽ tự động nhận biết được thiết bị của bạn.

Bước 7: Bỏ chọn ô tích thứ nhì có chữ đầu là “3K|1.0.0|” để không tải vào thiết bị của bạn kho ứng dụng của TaiG. Còn nếu bạn không bận tâm đến kho ứng dụng này, có thể tiến hành Jailbreak bằng cách ấn vào nút màu xanh lá.

Bước 8: Tiến trình Jailbreak đang được thực hiện.

Bước 9: Đến đây thì chiếc iPhone/iPad/iPod của bạn đã Jailbreak thành công. Thiết bị iPhone bạn sẽ tự khởi động lại và kho ứng dụng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình chủ của bạn.

Bước 10: Truy cập Cydia và hưởng thụ thành quả thôi nào! TechZ chúc bạn thành công.

Xem video cách thức Jailbreak bằng công cụ TaiG

TechZ sẽ sớm cập nhật những ứng dụng Jailbreak đã tương thích tốt trên nền tảng iOS 8.1.1 trong thời gian sớm nhất, mời các bạn cùng đón xem.

Nguồn: TechZ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận