Cập nhật 15:18 ngày 02/06/2020
Xã hội | 11 tháng 03, 2020 | 16:32

Cách sao Việt nổi tiếng lựa chọn sử dụng điện thoại iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max đang là smartphone được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Cách chọn flagship Apple của sao Việt và giới doanh nhân có gì đặc biệt? Đến tận bây giờ mà thị trường mua bán điện thoại diễn ra vẫn rất sôi động. Hãy cùng baomoitonghop.net tổng hợp lại những tin […]

iPhone 11 Pro Max đang là smartphone được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Cách chọn flagship Apple của sao Việt và giới doanh nhân có gì đặc biệt? Đến tận bây giờ mà thị trường mua bán điện thoại diễn ra vẫn rất sôi động. Hãy cùng baomoitonghop.net tổng hợp lại những tin tức đáng chú ý nhé!

Theo ghi nhận tại Di Động Việt – hệ thống được nhiều ngôi sao hạng A trong showbiz như ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và giới doanh nhân như Shark Phạm Thanh Hưng…. lựa chọn, có 5 cách chọn iPhone 11 đáng chú ý.

Chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max 2 sim

Đa phần các nghệ sĩ đều chia sẻ, họ cần iPhone 11 Pro Max 2 sim để tiện lợi hơn trong việc tách biệt công việc, cá nhân và dễ dàng sử dụng mạng trong những chuyến công tác nước ngoài, mà không cần thêm một chiếc điện thoại khác.

Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1.
Ca sĩ Thu Minh là một trong những sao Việt

Màu sắc theo sở thích

Chia sẻ về việc chọn màu, hầu hết các ngôi sao trong showbiz đều chia sẻ chọn theo sở thích, phong thuỷ hoặc có khi chỉ là theo xu thế. Màu gold, màu trắng, màu đen và màu midnight green là 4 màu của iPhone 11.

Loading...
Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max - Ảnh 2.
Anh Bo Đan Trường là một trong những nghệ sĩ yêu thích màu Midnight của iPhone

Theo ghi nhận tại Di Động Việt. Ngay từ khoảng thời gian cho đặt hàng trước, đến ngày mở bán và cho tới giai đoạn này. Midnight green là phiên bản được chọn lựa nhiều nhất. Không chỉ giới nghệ sĩ mà còn là lượng lớn người dùng công nghệ.

Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max - Ảnh 3.
Phiên bản midnight green toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp được ca sĩ Ngô Kiến Huy lựa chọn.

Dung lượng 256GB vừa đủ dùng, giá vừa phải

iPhone 11 Pro Max mang đến 3 tuỳ chọn dung lượng 64GB, 256GB và 512GB. Nếu 64GB hơi khiêm tốn, 512GB so với những nhu cầu thường ngày lại hơi dư thừa và giá hơi cao thì 256GB là chọn lựa vừa phải nhất về cả khoảng lưu trữ và giá bán.Riêng với những tín đồ iPhone, iPhone 11 Pro Max 256GB cũng là tuỳ chọn hợp lý nhất. Bởi sau một năm, với nhu cầu Trade – In lên đời iPhone 2020, model này là vừa đủ với các trải nghiệm.

>>THAM KHẢO: CÁCH SHARK HƯNG VÀ SAO VIỆT NỔI TIẾNG CHỌN IPHONE 11 PRO MAX

 

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận