Cập nhật 00:49 ngày 03/04/2020
Làm đẹp | 12 tháng 04, 2018 | 16:11

Cách sử dụng giảm cân Chocolate Slim dành cho cả nam và nữ

Mọi người đều muốn thân hình đẹp như cơ thể và vòng eo, không chỉ những cô gái bây giờ mà còn cả những chàng trai thời nay. Với cách sử dụng Chocolate Slim – thức uống giảm cân dành cho cả nam và nữ sẽ giúp các bạn có một vóc dáng, thân hình đẹp. Chocolate […]

Mọi người đều muốn thân hình đẹp như cơ thể và vòng eo, không chỉ những cô gái bây giờ mà còn cả những chàng trai thời nay. Với cách sử dụng Chocolate Slim – thức uống giảm cân dành cho cả nam và nữ sẽ giúp các bạn có một vóc dáng, thân hình đẹp.

Chocolate Slim là gì?

Chocolate Slim là thực phẩm chức năng khá đặc biệt trên thị trường hiện hay, được chế xuất từ những thực phẩm từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của mỗi người dùng hiện nay. Chocolate Slim không những giúp giảm cân mà còn mang lại nhiều lợi ích đến với người dùng như giúp cho da dẻ mịn màng, ngăn ngừa mụn và ảnh hưởng xấu da, phân giải mỡ hiệu quả, giải độc gan.

Loading...

Hướng dẫn cách sử dụng Chocolate Slim.

Cách pha nước uống giảm cân Chocolate Slim

– Nữ giới: Hòa tan 1 thìa cà phê hỗn hợp 3 gam – 4 gam vào 150ml đến 200ml nước và khuấy đều.

– Nam giới: Hòa tan 2 thìa cà phê hỗn hợp 7 gam đến 8 gam vào 150ml đến 200ml nước và khuấy đều.

Mỗi ngày uống 1-3 lần vào trước bữa sáng hoặc tối tùy vào giai đoạn và liệu trình bạn mong muốn.

– Từ ngày 1 đến ngày 7 bạn uống 1 cốc vào trước bữa sáng đây là giai đoạn chuẩn bị cho sự thay đổi.

– Từ ngày 7 đến ngày 21 bạn uống 3 cốc trước bữa sáng, trưa và tối đây là giai đoạn cân bằng quá trình tiêu hóa.

– Từ ngày 21 đến ngày 28 bạn uống 2 cốc mỗi ngày trước bữa sáng, tối đây là giai đoạn giảm cân tự nhiên.

Sau mỗi cốc bạn uống bạn đều được bổ sung rất nhiều calo, carbohydrates, protein ,các nguyên tố và vitamin cần thiết, cũng như lượng cần thiết khác.

 

 

Cách dùng giảm cân Chocolate Slim

Mỗi ngày, uống 2 cốc Chocolate Slim hương vị socola với giá trị dinh dưỡng và giá trị năng lượng mà nó mang đến, sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn và giảm cân nhanh chóng đạt kết quả như mong muốn.

Uống một cốc, cơ thể bạn sẽ bổ sung 217 calo, 10g carbohydrates, 17g protein, 23 nguyên tố và vitamin cần thiết, cũng như năng lượng cần thiết khác. Dần dần, trong cả này bạn có thể thay cho bữa ăn khác trong ngày như bữa trưa, bữa ăn phụ bằng 1 cốc Chocolate Slim để tăng thêm hiệu quả giảm cân.

 

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận