Cập nhật 04:03 ngày 23/09/2020
Đời sống | 08 tháng 04, 2015 | 21:47

Cán bộ xã đánh bạc ngay… trụ sở!

UBND huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai yêu cầu lãnh đạo xã Bình Minh cùng công an huyện xác minh làm rõ thông tin một số cán bộ xã đánh bạc ăn tiền tại nơi làm việc.

Trước đó, xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một nhóm cán bộ xã Bình Minh đang sát phạt nhau trên chiếu bạc, được cho là vào ngày 7-3 với số tiền ăn thua hàng triệu đồng.

Đoạn clip ghi lại cảnh 7 người đàn ông đang tham gia đánh bài, trong đó 5 người trực tiếp sát phạt còn 2 người ngồi xem.

Hình ảnh cắt từ clip về nghi án đánh bạc của các cán bộ xã
Hình ảnh cắt từ clip về “nghi án” đánh bạc của các cán bộ xã

Đoạn clip cũng thể hiện rõ tiếng trao đổi trên chiếu bạc về việc ăn thua, đổi tiền.

Loading...

Chủ tịch xã Bình Minh Nguyễn Ngọc Ánh xác nhận có 5 cán bộ xã đánh bạc gồm: Ông Mai Thanh Tuấn (xã đội trưởng), Huỳnh Công Tuấn (xã đội phó), Dương Anh Tuấn, Lê Thanh Bắc, Nguyễn Đức Học (công an viên).

Ông Ánh cho biết đã bàn giao các thông tin, chi tiết về vụ việc cho cơ quan công an để điều tra, xác minh làm rõ.

Còn ông Nguyễn Sơn Hùng, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom cũng khẳng định, việc đánh bạc của các cán bộ tại nơi làm việc dưới hình thức nào cũng là sai phạm, sau khi có kết quả điều tra sẽ có các hình thức xử lý cụ thể.

Theo: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận