Cập nhật 07:22 ngày 25/09/2020
Bóng đá | 02 tháng 06, 2014 | 10:17

Cận cảnh Samson ẩu đả với các cầu thủ Hải Phòng

Tiền đạo Samson của Hà Nội T&T đã hung hăng “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với 2 cầu thủ của Hải Phòng.

Chiều qua (1/6) trong trận đấu thuộc vòng 17 V-League, Hà Nội T&T đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi đánh bại đội chủ nhà Hải Phòng với tỉ số 3-2 ngay tại sân Lạch Tray. Tuy nhiên, màn lội ngược dòng của Hà Nội T&T chưa thể mỹ mãn khi tiền đạo Samson của đội bóng này có hành vi không đẹp với các cầu thủ đội chủ nhà.

Tình huống diễn ra ở phút thứ 4 khi cầu thủ Văn Nam (Hải Phòng) dùng tiểu xảo cài chân phía sau khiến Samson ngã lăn ra đường piste. Cay mũi vì bị chơi đểu, cầu thủ người Nigeria đứng dậy liên tục đá vào chân Văn Nam. Chưa hết, Samson còn hùng hổ lao vào đấm thẳng vào mặt Văn Nam khiến cầu thủ này ôm mặt nằm sân.

Sau hành động này của Samson, các cầu thủ Hải Phòng đã cảm thấy nóng mắt. Đức Thắng, cầu thủ đã ghi bàn mở tỉ số cho Hải Phòng ngay ở phút thứ 3 lao vào ăn thua với Samson. Tuy nhiên, ngay lập tức Đức Thắng bị Samson đấm thẳng vào mặt, sau “ít giây” điếng người, Đức Thắng đã lao vào đánh trả Samson, nhưng lúc này trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư đã can ngăn. Trong lúc lộn xộn, trọng tài chính cũng đã dính đòn của các cầu thủ Hải Phòng.

Trọng tài Vũ Trọng Thư đã rút 2 thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Samson và Đức Thắng, còn Văn Nam bị thẻ vàng. Sau khi kết thúc trận đấu, lãnh đạo VFF đã khẳng định sẽ xử mạnh tay với những cầu thủ có hành động phi thể thao trên.

Loading...

Cận cảnh Samson ẩu đả với các cầu thủ Hải Phòng - Ảnh 1
Phút thứ 5, Samson sau khi bị chơi tiểu xảo, đã nổi nóng đá vào chân và đấm vào mặt với cầu thủ Văn Nam của Hải Phòng.

Cận cảnh Samson ẩu đả với các cầu thủ Hải Phòng - Ảnh 2
Sau khi thấy đồng đội bị đánh, Đức Thắng bên phía Hải Phòng lao vào trả đũa bằng một cú đấm vào mặt Samson. Tuy nhiên tiền đạo gốc Phi này lập tức đáp trả.

Cận cảnh Samson ẩu đả với các cầu thủ Hải Phòng - Ảnh 3
Vụ ẩu đả khiến trận đấu gián đoạn hơn 10 phút.

Cận cảnh Samson ẩu đả với các cầu thủ Hải Phòng - Ảnh 4
Rất may là trọng tài Nguyễn Trọng Thư và cầu thủ hai đội đã kịp thời can thiệp nếu không hai cầu thủ này còn lao vào ăn thua đủ với nhau.

Cận cảnh Samson ẩu đả với các cầu thủ Hải Phòng - Ảnh 5
CĐV Hải Phòng giận dữ với cách hành xử của Samson.

Cận cảnh Samson ẩu đả với các cầu thủ Hải Phòng - Ảnh 6
Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của cả Đức Thắng và Hoàng Vũ Samson cũng như phạt thẻ vàng Văn Nam.

Cận cảnh Samson ẩu đả với các cầu thủ Hải Phòng - Ảnh 7
Trận cầu chiều qua trên sân Lạch Tray còn vô số các tình huống tranh cãi giữa cầu thủ hai bên.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận