Cập nhật 11:00 ngày 01/04/2020
Ngôi sao | 04 tháng 06, 2013 | 05:44

Can Lộ Lộ bất ngờ “đá xéo” Triệu Vy

Bước sang tuổi 27, Can Lộ Lộ từ một cô gái nông thôn chân chất đã nhanh chóng trở thành chân dài tai tiếng khi tự tha hóa bản thân, sẵn sàng “bán thịt” cầu danh. Năm 2013 là năm đánh dấu sự tái xuất đầy máu lửa của Lộ Lộ và sự trỗi dậy […]

Bước sang tuổi 27, Can Lộ Lộ từ một cô gái nông thôn chân chất đã nhanh chóng trở thành chân dài tai tiếng khi tự tha hóa bản thân, sẵn sàng “bán thịt” cầu danh.
Năm 2013 là năm đánh dấu sự tái xuất đầy máu lửa của Lộ Lộ và sự trỗi dậy của cô em Can Mao Mao. Hiện tại, 2 chị em nhà họ Can cùng mẹ ruột là bà Lôi Bính Hiệp đang hoạt động tích cực ở Singapore nhằm quảng bá hình ảnh ngoài địa phận Trung Quốc.

Can Lộ Lộ vô duyên vô cớ “đá xéo” Triệu Vy 1

Can Lộ Lộ ngày càng có nhiều chiêu trò để đánh bóng tên tuổi

Gần đây, trong 1 cuộc phỏng vấn với báo giới, Can Lộ Lộ đã không ngần ngại bày tỏ những suy nghĩ rất thật của mình về con đường gian nan mà cô và em gái phải trải qua để có được sự nổi tiếng.
Nhìn vào ống kính máy quay với đôi môi khêu gợi, Lộ Lộ nói: “Tôi không bận tâm đến chuyện đàn ông liếc mắt đưa tình với mình. Họ chỉ nhìn thôi, phải không? Đàn ông mà, có chút dâm đãng cũng là điều thường tình.
Nếu họ không nhìn thì chắc tôi nghi họ không phải là đàn ông thực sự. Miễn sao họ đừng chạm vào tôi là được. Dù sao thì tôi cũng nghĩ rằng phụ nữ mặc đẹp để đàn ông ngắm nhìn, ngưỡng mộ”.

Loading...

Can Lộ Lộ vô duyên vô cớ “đá xéo” Triệu Vy 2

“Mỹ nhân thích cởi” vô duyên vô cớ “đá xéo” Triệu Vy khi ám chỉ đến scandal mặc “nhầm” trang phục của cô hồi năm 2001

“Mỹ nhân thích cởi” tiết lộ cô sẵn sàng nude và mặc những bộ trang phục thiếu vải mà không hề có chút do dự nào. Điều gây chú ý ở đây là Can Lộ Lộ bất ngờ “đá xéo” Triệu Vy khi ám chỉ đến scandal mặc áo có họa tiết là cờ phát xít Nhật từng làm tên tuổi “Én nhỏ” tụt dốc hồi năm 2001.
“Chẳng có gì mà tôi không mặc được, ngoại trừ trang phục có in cờ của quốc gia khác, giống như một ngôi sao nào đó đã từng làm”, Lộ Lộ phát biểu.
Ngoài việc “dìm hàng” Triệu Vy, cô nàng Lộ Lộ còn không quên PR cho bản thân: “Tôi luôn có tư tưởng rất thoáng về cơ thể và lối sống. Phong cách sống của tôi theo chiều hướng phương Tây. Tôi nghĩ cơ thể của mình rất trong sáng”.

Can Lộ Lộ vô duyên vô cớ “đá xéo” Triệu Vy 3

Can Mao Mao dấn thân vào showbiz để chứng tỏ với tình cũ rằng mình tài giỏi và hơn hẳn anh ta

Cô em Can Mao Mao cũng xuất hiện bên cạnh chị gái và không ngần ngại chia sẻ: “Nếu cả 3 mẹ con chúng tôi ở trên sân khấu thì chúng tôi sẽ nói: mua 1, tặng 2. Nếu chỉ có tôi và chị gái thì chúng tôi sẽ nói: mua 1, tặng 1”.
Có nhiều tin đồn cho rằng Mao Mao gia nhập làng giải trí vì bị bạn trai “đá”. Do muốn chứng tỏ mình tốt hơn và tài giỏi hơn người tình cũ mà cô quyết định dấn thân theo con đường mà Can Lộ Lộ đã đi để kiếm tìm danh vọng.
Bà Lôi Bính Hiệp thay cô con gái Can Mao Mao trả lời: “Tôi muốn các con mình biết rằng chuyện tình cảm chỉ đứng thứ 2, điều quan trọng hàng đầu là quan tâm tới bản thân. Mao Mao có thể làm tốt hơn gấp nhiều lần so với bạn trai cũ của nó và anh ta hãy nhìn xem giờ con bé đang ở vị trí nào. Lộ Lộ sắp đến tuổi 30 còn Mao Mao đang ở độ tuổi 20. Con bé đang làm rất tốt”.

Can Lộ Lộ vô duyên vô cớ “đá xéo” Triệu Vy 4

Mẹ ruột của Can Lộ Lộ và Can Mao Mao dồn hết tâm sức để giúp 2 con gái nổi tiếng

Khi được hỏi bà Bính Hiệp có muốn làm mối cho các cô con gái của mình không thì bà phản hồi: “Lúc này, tôi nghĩ sự nghiệp của các con là thứ nhất. Khi các chàng trai tốt đến thì tự nhiên chúng sẽ tìm thấy tình yêu. Mẫu con rể lý tưởng nên là người giống tôi bởi tôi sẽ làm tất cả vì các con của mình, để các con của mình có được những điều tốt đẹp nhất”.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận