Cập nhật 03:11 ngày 24/10/2020
Pháp luật | 10 tháng 11, 2016 | 09:58

Can vợ chồng đánh nhau, trung tá công an bị côn đồ chém trọng thương

Khi được mời lên trụ sở công an để giải quyết, Đạt đã không chấp hành mà còn lấy rìu bất ngờ chém 3 nhát vào đầu và chân, khiến trung tá Phạm Thái Hưng bị thương nặng.

Ngày 9/11, Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đã bàn giao Vũ Quốc Đạt (27 tuổi) cho Phòng  cảnh sát hình sự công an tỉnh để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Khoảng 11h ngày 7/11, từ tin báo của người dân về việc Vũ Quốc Đạt có hành vi đánh vợ là chị Nguyễn Thị Kiều Mị (33 tuổi) tại nhà riêng, trung tá Phạm Thái Hưng (Công an phường Đông Mai) cùng ông Dương Văn Long (bảo vệ dân phố) và ông Nguyễn Hữu Hồng (Trưởng khu Mai Hòa) đến giải quyết.

trung-ta-cong-an-bi-chem-trong-thuong
Trung tá Hưng đang được điều trị tại Bệnh viện 198 – Bộ Công an.

Khi đến hiện trường, trung tá Hưng yêu cầu Đạt không được đánh vợ và mời lên Công an phường Đông Mai để giải quyết sự việc.

Loading...

Tuy nhiên, Đạt đã không chấp hành mà còn lấy rìu bất ngờ chém 3 nhát vào đầu và chân, khiến trung tá Hưng bị thương nặng.

Thấy vậy, ông Hồng và ông Long lao vào can ngăn cũng bị Đạt vung rìu chém khiến cả hai người đều bị thương.

Mặc dù bị thương nặng, máu chảy nhiều nhưng trung tá Hưng vẫn cố gắng cùng hai ông Long, Hồng và lực lượng công an thị xã Quảng Yên được điều động đến khống chế, bắt giữ Đạt. Cơ quan chức năng thu giữ chiếc rìu dùng để gây án, trước khi được mọi người đưa đi Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương nặng, trung tá Hưng đã được chuyển lên bệnh viện 198 – Bộ Công an cấp cứu.

http://news.zing.vn/con-do-chem-trong-thuong-trung-ta-cong-an-post696623.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận