Cập nhật 04:38 ngày 21/10/2020
Thế giới | 12 tháng 06, 2014 | 17:52

Cảnh sát Ấn Độ cưỡng hiếp phụ nữ ngay tại đồn

Viên cảnh sát giở trò đồi bại với một phụ nữ khi cô tới đồn để gặp người chồng đang bị tạm giữ vì tội sở hữu vũ khí trái phép.

Hôm 11/6, giám đốc công an quận Hamirpur, bang Uttar Pradesh cho biết, ông đã nhận đơn khiếu nại của một phụ nữ về việc cảnh sát tại trụ sở Sumerpur đã hãm hiếp cô vào đêm 9/6, The Live Post đưa tin.

Dân làng Katra tức giận sau vụ hai bé gái được phát hiện trong tư thế treo cổ trong một vườn cây gần nhà sau vụ hiếm dâm tập thể. Ảnh: BBC.
Dân làng Katra tức giận sau vụ hai bé gái được phát hiện trong tư thế treo cổ trong một vườn cây gần nhà sau vụ hiếm dâm tập thể. Ảnh: AP.

Theo lời khai của người phụ nữ, sau khi viên cảnh sát Rahul Pandey vòi tiền hối lộ để thả chồng cô nhưng không thành công, ông ta đã hãm hiếp cô.

“Vào lúc 11h30, ông Pandey đã đưa tôi vào phòng và cưỡng bức”, người phụ nữ nói với kênh CNN-IBN đồng thời cho biết thêm, 3 cảnh sát khác chứng kiến vụ việc nhưng họ đã không can thiệp.

Loading...

Nạn nhân đã rời đồn cảnh sát vào khoảng 3h sáng và 3 tiếng sau đó, chồng của cô đã được thả. Người phụ nữ cho biết, cảnh sát đã đe dọa, nếu cô tiết lộ vụ việc, họ sẽ lại bắt giữ chồng cô.

Giới chức bắt giữ tên Pandey ngay sau vụ việc và đang truy lùng 3 tên còn lại hiện bỏ trốn.

Đây là trường hơp mới nhất trong hàng loạt vụ cưỡng hiếp và giết người tại Uttar Pradesh – bang đông dân nhất của Ấn Độ. Hôm 28/5, người ta đã phát hiện thi thể hai chị em 14 và 15 tuổi treo trên cây ở ngôi làng Katra, huyện Badaun sau khi một nhóm đàn ông thay nhau cưỡng hiếp họ.

Nguồn: New.zing.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận