Cập nhật 17:01 ngày 19/07/2019
Pháp luật | 19 tháng 03, 2015 | 20:48

Cặp tình nhân nghiện game, lừa khách “cứu nét”

Sau khi được cô gái ‘cứu nét’ mời đi uống nước, anh T đồng ý đến điểm hẹn thì bất ngờ bị đối tượng Long là bạn trai của cô gái này đánh, cướp chiếc Iphone 4s.

Đối tượng Long tại cơ quan điều tra.

Ngày 19/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Long (20 tuổi, trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội) về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, Long khai nhận làm quen với bạn gái là N.T.X. (15 tuổi, quê ở Nam Định) qua mạng internet. Ban ngày, cặp đôi này dạt vào các quán để chơi game, ban đêm vào nhà nghỉ. Đến khi túng tiền, Long và X. bàn với nhau để X. lên mạng tìm khách “cứu nét”.

Loading...

Khoảng 20h30 ngày 16/3, X. nói với Long có khách đến đem tiền “cứu nét” là anh N.V.T, trú tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Lúc này, cặp đôi đang ngồi chơi game ở quán nét trên đường Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân). Khi anh T. đến, X. nói đưa 300 nghìn đồng ‘cứu nét’ cho chủ quán (là Long).

Đưa tiền xong, anh T. mời X. đến nhà bạn trên địa bàn Cầu Giấy để dự sinh nhật. Sau đó, T. chở X. đi lòng vòng nhiều địa điểm. X. liên tục đòi T. đưa về, đồng thời nhắn tin cho Long với nội dung “chồng có xử được thằng này không”.

Khi anh T. đưa về quán game, X. đi thẳng lên xe taxi có Long đang ngồi bên trong, di chuyển. Anh T. đang quay về thì nhận được điện thoại của X. mời đi uống nước và hẹn gặp tại bến xe buýt 275 Nguyễn Trãi.

Long cùng X. đến điểm hẹn và nhặt một đoạn gậy gỗ, đứng chờ. Vừa thấy anh T. đến, X. ra hiệu cho Long cầm gậy đến vụt liên tiếp nhiều nhát vào đầu, tay anh này làm điện thoại iPhone 4s của anh T. rơi xuống. Long nhặt lấy rồi cùng bạn gái lên xe taxi về ngõ 122 đường Láng thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm.

Anh T. đến Công an quận Thanh Xuân trình báo sự việc.

Sáng hôm sau, bọn chúng tiếp tục đến quán game tìm khách “cứu nét” thì bị bắt giữ. Riêng X. đang tuổi vị thành niên nên cơ quan Công an giao cho gia đình quản lý, giáo dục.

Theo: Tiền Phong

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận