Cập nhật 05:43 ngày 02/04/2020
Khoa học | 17 tháng 07, 2014 | 08:40

Cặp vợ chồng thủy chung bên nhau suốt 63 năm, qua đời trong cùng một ngày

Vào năm 1951, ông Bob và bà Barbara Pettis đã thề sẽ yêu nhau mãi mãi cho đến khi cái chết chia lìa họ, và cặp vợ chồng chưa bao giờ phá vỡ lời thề nguyện ấy.

Bà Barbara đã qua đời vào sáng ngày 30/6 ở trung tâm dưỡng lão Oklahoma sau vài năm sức khỏe xuống dốc, thọ 82 tuổi. Vài giờ sau đó, ông Bob, chồng bà, cũng qua đời tại một bệnh viện khi đang điều trị bệnh viêm phổi.

Cặp vợ chồng thủy chung bên nhau suốt 63 năm, qua đời trong cùng một ngày 1
Ông Bob và bà Barbara Pettis khi còn sống.

Cặp vợ chồng đến từ Holdenville, Oklahoma, Mỹ kết hôn vào năm 1951 với lời thề sẽ yêu nhau mãi mãi cho đến khi cái chết chia lìa họ. Và ông bà đã sống thủy chung bên nhau trong suốt 63 năm rồi qua đời trong cùng một ngày.

Anh Clay Pettis, con trai của hai ông bà, không hề kinh ngạc khi cha mẹ mình qua đời chỉ cách nhau vài tiếng. “Tôi không tin đó là sự tình cờ. Tôi đã không nói với bố rằng mẹ đã qua đời, nhưng tôi chắc chắn là ông biết điều đó”, anh nói.

Loading...

Cặp vợ chồng thủy chung bên nhau suốt 63 năm, qua đời trong cùng một ngày 2
Bức ảnh đáng yêu chụp lại cảnh ông Bob đút bánh cưới cho bà Barbara vào ngày hai người kết hôn.

Ông Bob và bà Barbara đều là giáo viên. Cuộc sống của họ giản dị nhưng đầy hạnh phúc. “Họ sống cuộc sống bình thường, nhưng khi bạn lại gần và quan sát, bạn sẽ nhận ra rằng sự bình thường ấy rất đặc biệt”, Pettis chia sẻ về cha mẹ mình.

Cặp vợ chồng thủy chung bên nhau suốt 63 năm, qua đời trong cùng một ngày 3
Trong suốt 63 năm chung sống, ông bà luôn dành cho nhau ánh mắt ngập tràn tình yêu.

Trong suốt 63 năm kết hôn, cặp vợ chồng già luôn là thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cho nhau. Pettis kể: “Họ không tỏ ra quá quấn quít, nhưng trong giọng nói của họ và cách họ nhìn nhau, người ta luôn thấy tình yêu ngập tràn”.

Ông Bob và bà Barbara có với nhau 3 người con là Clay, Leslie Neeley, Jim Cole, 11 người cháu và 5 đứa chắt.

Nguồn: Afamily.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận