Cập nhật 17:28 ngày 29/01/2020
Uncategorized | 29 tháng 04, 2018 | 09:12

Cây chùm ngây chữa 5 loại ung thư cực hiệu quả

Cây chùm ngây được biết đến là một dược liệu có nhiều công dụng trong việc chữa trị bệnh, nhưng loại cây này không phổ biến nhiều ở Việt Nam. Đặc biệt cây chùm ngây còn chữa được 5 loại ung thư hiệu quả nhất. 1. Các dữ liệu mà cây chùm ngây trị bệnh […]

Cây chùm ngây được biết đến là một dược liệu có nhiều công dụng trong việc chữa trị bệnh, nhưng loại cây này không phổ biến nhiều ở Việt Nam. Đặc biệt cây chùm ngây còn chữa được 5 loại ung thư hiệu quả nhất.

1. Các dữ liệu mà cây chùm ngây trị bệnh ung thư

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện thông tin trà chùm ngây một loại trà rất được nhiều người ưa chuộng được làm từ lá chùm ngây có rất nhiều công dụng trị bệnh ung thư

Loading...

– Theo báo cáo từ Trung tâm Thông tin Sinh học Quốc gia của chính phủ Mỹ, chiết xuất từ lá chùm ngây có thể tiêu diệt 93% tế bào ung thư phổi ở người trong vòng 48 giờ. Không những thế, chiết xuất này còn có tác dụng mạnh mẽ ức chế sự lây lan của tế bào ác tính, khiến chúng không thể di căn. Còn sau 7 ngày, chiết xuất từ lá chùm ngây có thể xóa sổ hoàn toàn tế bào ung thư phổi.

2. Cách phòng bệnh ung thư bằng cây chùm ngây

Phòng bệnh ung thư: Lá chùm ngây có chứa 46 loại chất chống oxy hóa, đặc biệt là vitamin C và vitamin A, vốn giúp trung hòa các tác động tàn phá của các gốc tự do. Hợp chất zeatin, với năng lực chống lão hóa mạnh mẽ, trong chùm ngây cao gấp vài ngàn lần so với bất kỳ một loại cây nào khác.

Thêm vào đó, chùm ngây cũng có 2 loại hợp chất phòng ung thư và chặn đứng sự tăng trưởng của khối u, khiến cây được mệnh danh là loại cây phòng ung thư. Vì vậy, muốn phòng ngừa bệnh ung thư và các bệnh thoái hóa như thoái hóa điểm vàng và bệnh xơ nang, đừng bỏ qua loại thực phẩm cực tốt này.

Hi Vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích hơn về loại cây chùm ngây. Ngoài ra loại cây này còn có những tác dụng khác bạn có thể tham khảo thêm về những thông tin cần thiết về những tác dụng của chúng dưới đây:

 

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận