Cập nhật 08:45 ngày 29/03/2020
Sức khỏe | 15 tháng 10, 2018 | 16:08

Chai xịt ngủ ngáy sử dụng đơn giản tại nhà Night Comfort

Ngáy là tiếng động gây ra bởi sự rung động của mô mềm phần sau thanh quản khi thở trong lúc ngủ. Khi cần một lượng không khí vào trong phổi không đổi thì tốc độ đưa lượng không khí phải tăng lên khiến cho áp suất nơi thanh quản tăng theo tạo ra sự […]

Ngáy là tiếng động gây ra bởi sự rung động của mô mềm phần sau thanh quản khi thở trong lúc ngủ. Khi cần một lượng không khí vào trong phổi không đổi thì tốc độ đưa lượng không khí phải tăng lên khiến cho áp suất nơi thanh quản tăng theo tạo ra sự rung động của ngạc mềm và lưỡi gà thanh quản. Âm thanh này gây ra chứng ngủ ngáy.

Tác hại

– Ngủ ngáy nặng có thể dẫn đến triệu chứng ngưng thở.

– Giảm chất lượng cuộc sống.

Loading...

– Với nữ giới, nguy cơ mắc các bệnh tim mạch tăng gấp đôi.

– Suy giảm chức năng tình dục, gây phiền toái cho người thân.

Tuy bệnh ngủ ngáy không nguy hiểm nhưng lại rất ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Với phương châm sức khỏe cộng đồng đặt lên hàng đầu, sau thời gian năm nghiên cứu và đưa ra thị trường, chai xịt ngủ ngáy Night Comfort đã khiến hàng ngàn bệnh nhân đã thoát khỏi nỗi lo phiền toái do bệnh ngủ ngáy gây ra.

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Night Comfort

Nhà sản xuất sản phẩm: Limited liability company “IQ cosmetic laboratory”.

Địa chỉ: 127287, Russia, Moscow, 15 Bashilovskaya Str.

Nước sản xuất: Nga

Liều dùng & cách dùng: 

Night Comfort được dùng mỗi đêm trước khi đi ngủ, ngã đầu về phía sau và xịt Night Comfort 2 -3 lần trực tiếp vào họng để thuốc thấm vào phía sau thanh quản.

Thành phần:

Night Comfort được chiết xuất 100% từ thiên nhiên với thành phần chính như hạt lanh, rễ cây cam thảo, rễ cây bụt đầm lầy ngăn ngừa và điều trị những nguy hiểm gây ra bởi vi khuẩn và vi rút giúp chữa bệnh ngáy ngủ ngay lần sử dụng đầu tiên.

Giá sản phẩm:

Night Comfort đang được bán với gái khuyên mại chỉ còn 690.000VNĐ.

Hi vọng chia sẽ của chúng tôi về sản phẩm Night Comfort giúp bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận