Cập nhật 05:05 ngày 01/12/2020
Giới trẻ | 14 tháng 10, 2013 | 13:46

Chàng trai tỏ tình bị hất nguyên xô nước vào mặt

Màn tỏ tình lãng mạn với nến và hoa hồng trở thành hảm họa khi cô gái hất xô nước khiến chàng trai ướt sũng từ đầu đến chân.

Một số hình ảnh của màn tỏ tình thảm bại này:


Màn tỏ tình này diễn ra vào khoảng hơn 9h tối qua (ngày 13/10) tại đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Một chàng trai với dáng vẻ thư sinh lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm với người con gái trong mộng. Sự si tình của anh chàng khiến bác bảo vệ cũng “nhập cuộc” giúp anh chàng chuẩn bị.

Chàng trai có vẻ hơi lo lắng và hồi hộp. Anh chàng thắp rất nhiều nến và hoa hồng xếp thành chữ “I LOVE U” vô cùng đẹp và lãng mạn. Hành động của chàng trai thu hút rất nhiều bạn trẻ hiếu kỳ đứng xem, có không ít người cổ vũ, thậm chí một bác bảo vệ còn hăng hái giúp anh chàng một tay. Ai cũng háo hức đón chờ một màn tỏ tình với kết thúc thật đẹp.

Loading...

Trái tim lung linh làm từ nến và hoa hồng đỏ.

Chờ nữ nhân vật chính xuất hiện, mọi người xúm lại rất đông, không ít người cũng hồi hộp mong chờ một màn tỏ tình.

Chàng trai đứng cạnh dòng chữ “I LOVE U” chờ cô gái.

Nữ nhân vật chính chỉ im lặng, không hề xúc động tâm huyết và tình cảm của chàng trai.

Khi chàng trai đang rất hồi hộp chờ đợi nữ nhân vật chính xuất hiện thì cô gái lại tỏ thái độ rất dửng dưng. Đột nhiên, cô gái tạt thẳng vào đầu và mặt chàng trai một xô nước lạnh khiến chàng trai bị ướt sũng từ đầu đến chân. Ai nấy đều sững sờ, hoa bị dập và nến nằm lăn lóc.

Hoa bị dập và nến nằm lăn lóc sau vụ tạt nước.

Một phút trước còn long lanh, một phút sau thành “bãi chiến trường”.

Theo Đất Việt

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận