Cập nhật 19:03 ngày 07/08/2020
Cư dân mạng | 26 tháng 10, 2016 | 15:07

Chàng trai túm tóc đánh bạn gái giữa đường vì đi nhà nghỉ với người lạ

Chàng trai này có thể xem là trường hợp “siêu nhọ” khi vừa bắt gặp bạn gái đi nhà nghỉ với trai lạ, vừa bị người đi đường đánh một trận…

Chàng trai đánh bạn gái giữa đường vì đi nhà nghỉ với người lạ

Đoạn clip dài 3 phút được ghi lại vào tối ngày hôm qua (25/10) trên đường phố Hà Nội đã nhận rất nhiều sự quan tâm và gây ra những tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Cụ thể theo lời chia sẻ của người chứng kiến thì chàng trai trong clip đã bắt gặp bạn gái của mình đi vào nhà nghỉ với trai lạ. Vì quá tức giận, anh chàng đã chẳng nề hà gì mà “thượng cẳng chân hạ cẳng ta” với bạn gái ngay giữa phố rất đông người qua lại.

Anh chàng không ngừng chửi bới, lăng mạ rồi thậm chí là giật tóc, tát cô gái liên tục.

Loading...

Chàng trai đánh bạn gái giữa đường vì đi nhà nghỉ với người lạ - Ảnh 1.

Chàng trai túm tóc, tát bạn gái ngay giữa phố.

Chàng trai đánh bạn gái giữa đường vì đi nhà nghỉ với người lạ - Ảnh 2.

Chẳng sợ mất hình tượng, chàng trai lao tới tát bạn gái liên tục.

Chứng kiến cảnh tượng cô gái bị một người đàn ông khỏe mạnh hành hung trên đường, nhiều người dân đã dừng lại khuyên can, thậm chí có người còn đánh lại chàng trai kia – theo chia sẻ của người quay clip.

Câu chuyện và đoạn clip nói tới sau khi được chia sẻ đã tạo nên những cuộc tranh cãi chưa có điểm dừng. Người thì lên tiếng chỉ trích hành vi bạo lực của anh chàng với bạn gái trên phố dù anh ta có cả ngàn lý do để tức giận.

Họ cho rằng mọi mâu thuẫn, khúc mắc không nên dùng những lời chửi bới, những cái tát để giải quyết, nhất là từ một người đàn ông đối với một cô gái.

Người thì lại tỏ ra thương cảm anh chàng khi vừa đau đớn phát hiện bị phản bội lại vừa bị người đi đường đánh một trận vì tưởng là cướp…

http://soha.vn/chang-trai-danh-ban-gai-giua-duong-vi-di-nha-nghi-voi-nguoi-la-20161026104501755.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận