Cập nhật 06:06 ngày 20/10/2020
Pháp luật | 24 tháng 06, 2014 | 17:21

Cháu trai đánh chết bà nội vì khuyên người yêu không lấy mình

Thấy người yêu kể lại chuyện bà nội khuyên can cô gái lấy mình, Tứ nổi máu “điên”, sau khi uống rượu về đã cầm dậy đánh chết bà nội.

Đối tượng Nguyễn Đình Tứ tại cơ quan công an.

Sáng 24/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lập Thạch cho biết đang phối hợp với cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Đình Chu, huyện Lập Thạch khiến bà Nguyễn Thị Thôn (SN 1929, trú tại thôn Trung Thành, xã Đình Chu) tử vong. Kẻ thủ ác không ai khác chính là Nguyễn Đình Tứ (SN 1983), cháu nội của nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 23/6, khi đi nhậu về, Nguyễn Đình Tứ đã dùng đòn gánh đập mạnh vào đầu bà Thôn khiến bà gục tại chỗ. Không dừng lại ở đó, Tứ tiếp tục đánh liên tiếp vào ngực và tay cụ Thôn. Khi người dân trong thôn nghe tiếng chạy sang và đưa cụ Thôn đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Loading...

Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Đình Tứ để điều tra, làm rõ hành vi giết bà nội mình.

Đối tượng Nguyễn Đình Tứ và hung khí hắn dùng để giết bà nội.

Đối tượng Nguyễn Đình Tứ và hung khí hắn dùng để giết bà nội.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Đình Tứ khai nhận, sáng 23/6, Tứ đưa về nhà một người phụ nữ và cả hai xuống gặp bà nội của hắn. Sau khi cô gái này nấu cơm xong, xuống nhà dưới mời bà nội của Tứ lên trên nhà ăn cơm (cụ Thôn đã dọn ra ăn riêng vì không chịu nổi cảnh đứa cháu lêu lổng ham chơi không chịu nghe lời, nên bà cụ ghét Tứ ra mặt).

Nhưng khi cô gái vừa xuống tới nhà dưới mời bà lên ăn cơm cụ Thôn liền khuyên bảo cô gái này rằng: “Cháu yêu đương gì nó, nó suốt ngày chỉ ham chơi lấy 2 đời vợ rồi nhưng có đứa nào ở được với nó đâu. Sống với nhau khổ cả đời đấy cháu ạ”, rồi cụ bà khước từ lời mời cơm của cô gái mà tên Tứ đã đưa về.

Cô gái kể lại câu chuyện bà vừa kể mình nghe xong tên Tứ này ấm ức, rất tức giận. Đợi đến buổi chiều hắn cùng một lũ bạn đi nhậu nhẹt, trong lúc nhậu và sau bữa nhậu hắn đều nói rằng: “Tao về tao sẽ đánh bà chết”.

Đúng như lời hắn nói, đến 21h cùng ngày khi nhậu nhẹt xong, về nhà hắn cầm đòn gánh ở trong nhà đập mạnh vào vùng đầu của bà nội mình, khiến bà gục ngã tại chỗ. Vẫn chưa hả cơn giận của mình, hắn đánh liên tiếp vào vùng ngực, đánh gãy tay cụ Thôn chỉ đến khi mọi người phát hiện và đưa cụ đi cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng cụ đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận