Cập nhật 18:20 ngày 31/10/2020
Scandal | 31 tháng 03, 2016 | 20:28

Cháy nhà ra mặt chuột: Biệt thự tiền tỷ Minh Béo khoe lại là hàng mượn

Mượn nhà người khác để đóng phim, làm chương trình ‘Thăm nhà người nổi tiếng’, sau đó Minh Béo thường nói với mọi người đây là nhà của mình.

Mấy ngày qua, ông L.N.Đang, chủ nhân thực sự của cơ ngơi bạc tỷ đã khốn đốn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc làm ăn.

Theo ông Đang cho biết: ‘Do căn nhà tôi xây khá đẹp, rộng rãi nên các đoàn phim thường mượn để đóng phim.

Trong số các diễn viên đến nhà tôi đóng phim có diễn viên hài Minh Béo. Tính vợ chồng tôi cũng dễ dãi, bản thân tôi yêu thích nghệ thuật nên sẵn sàng tạo điều kiện thôi. Không ngờ bây giờ gia đình tôi gặp rắc rối’.

Loading...

Ông Đang cho phóng viên xem giấy tờ sở hữu ngôi biệt thự mà Minh Béo tự nhận là nhà của mình

Bà Huệ, vợ ông Đang cho biết thêm: ‘Có lần Minh Béo đến mượn nhà tôi để quay chương trình Thăm nhà người nổi tiếng của Đài truyền hình Vĩnh Long, vợ chồng tôi cũng nghĩ đó là những bộ phim bình thường như trước đây nên thỏa mái thôi.

Thậm chí khi Minh Béo vào cả phòng ngủ riêng của tôi, nói với phóng viên đây là chỗ nghỉ ngơi của mình sau những giờ đi diễn về, tôi cứ nghĩ đó là lời thoại trong phim nên không quan tâm, ai ngờ sau đó rộ lên tin đồn bậy bạ là Minh Béo sở hữu căn nhà này’.

Sau khi Minh Béo bị bắt ở Mỹ, nhiều tờ báo đã viết về cơ ngơi bạc tỷ này xem như khả năng mà diễn viên này có thể sử dụng tiềm lực tài chính để đáp ứng yêu cầu pháp luật của Mỹ.

Tuy nhiên, đây chỉ là một sự hiểu nhầm. Minh Béo không phải là chủ nhân thực sự của cơ ngơi bạc tỷ này.

Bên ngoài căn biệt thự

Căn biệt thự giá trị của vợ chồng ông Đang mà nhiều người tưởng nhầm là nhà Minh Béo

Ông L.N.Đang, chủ căn nhà cho biết: ‘Nhiều ngày qua, nhiều đối tác làm ăn với tôi đã gọi điện để xác tín sự thật, không ít người còn nghĩ tôi làm ăn thua lỗ và căn nhà mà tôi đã ở mấy chục năm qua không phải của tôi’.

Căn nhà mà Minh Béo nhận là của mình trong chương trình Thăm nhà người nổi tiếng thực chất là căn nhà của ông L.N.Đang và bà Huệ được xây dựng từ năm 2005 trên mảnh đất gần 1.000m2 do cha mẹ ông Đang để lại.

Căn nhà rất đẹp và trang trí nội thất cực kỳ sang trọng, đắt tiền này được nhiều đoàn làm phim mượn để làm bối cảnh quay phim, trong đó có Minh Béo và diễn viên này đã ‘nhận vơ’ là nhà mình dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc trên.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/sao/hoa-ra-biet-thu-tien-ty-minh-beo-khoe-lai-la-hang-muon-de-lam-mau.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận