Cập nhật 07:24 ngày 28/11/2020
Tâm sự | 31 tháng 08, 2017 | 15:48

Chỉ một lời nói dối lấy lòng vợ lúc sắp cưới, tôi chuốc lấy hậu quả khôn lường

Ngày đó vì quá yêu vợ, muốn cô ấy về làm vợ tôi nhanh nhanh chóng chóng , thế nên cô ấy nói gì, muốn gì tôi đồng ý hết để rồi…

Vợ tôi kém tôi 9 tuổi, xinh xắn, hiện đại, có học thức. Cô ấy được rất nhiều chàng trai theo đuổi trong đó có tôi. Có khá nhiều gã đàn ông hơn tôi về mọi mặt. Thế nhưng cuối cùng cô ấy lại chọn tôi.

Nhưng chinh phục cô ấy cũng không phải điều dễ dàng. Tôi đã phải mất khá nhiều công sức và thời gian mới khiến cô ấy siêu lòng. Cảm giác có được cô ấy làm tôi lâng lâng mãi. Tôi chiều cô ấy hết mực, chưa bao giờ làm phật lòng cô ấy, cô ấy có giận hờn hay cáu gắt tôi cũng là người xuống nước trước. Đổi lại cô ấy rất chung thủy và cũng yêu tôi.

Được nửa năm, tôi đưa cô ấy về ra mắt gia đình. Bố mẹ tôi ban đầu không ưng em lắm vì nói em còn trẻ, sợ em không quán xuyến được mọi việc nhất là chuyện sinh con đẻ cái sau này. Tôi dùng rất nhiều biện pháp đánh tâm lý, khen ngợi em thì bố mẹ tôi mới xuôi.

Loading...

Phụ huynh xong thì lại đến lượt em. Em không muốn lấy chồng sớm, em sợ bị bó buộc. Tôi lại phải quay ra thuyết phục em. Em đồng ý nhưng với một điều kiện “sau này em nhất định không đẻ đâu, em không thích trẻ con trong nhà”. Tôi cứ nghĩ vợ tôi còn trẻ chỉ nói thế, sau này sẽ thay đổi, hơn nữa có lẽ cũng vì quá yêu em, nóng lòng muốn lấy em làm vợ nên tôi đồng ý hết. Nhưng quả nhiên em không nói dối, em không thích trẻ con.

Hôm ấy, em gái tôi đưa con về nhà chơi, em gái tôi nói “chị dâu có muốn bế để lấy hơi không?” thì vợ tôi lắc đầu xua tay bảo “chị bận lắm” trong khi cô ấy chả làm gì lúc đó cả. Tôi và em gái tâng hẩng nhìn nhau. Quả thực tôi rất xấu hổ, tối có hai vợ chồng tôi có nhắc khéo thì cô ấy gắt lên “em đã nói với anh ngay từ đầu là em ghét con nít, em không muốn sinh con, sao anh cứ ép em thế. Có con rất phiền phức anh không thấy thế à. Vui tươi thế này không hơn sao”, rồi đắp chăn đi ngủ luôn.

Những ngày sau đó, dù bố mẹ tôi có nói thế nào em cũng mặc kệ. Đã có lần vì quá cáu gắt mà tôi quát và dọa ly hôn. Cứ tưởng em sẽ suy nghĩ lại nhưng không, em vênh mặt thách thức tôi “hôn nhân lý tưởng là không có con cái, còn nếu anh muốn ly hôn em cũng đồng ý hết. Đừng thách em”.

Nói là vậy nhưng tôi nào dám nhưng quả thực tôi thèm có tiếng trẻ con trong nhà. Chẳng lẽ tôi lại phải nhận con nuôi ư? Tôi thực sự thấy hối hận bởi đã nói dối lấy lòng em lúc sắp cưới. Bố mẹ áp lực, vợ thì không nghe lời, tôi phải làm sao với cuộc hôn nhân này, xin cho tôi lời khuyên với.

http://www.phunutoday.vn/chi-mot-loi-noi-doi-lay-long-vo-luc-sap-cuoi-toi-chuoc-lay-hau-qua-khon-luong-d155128.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận