Cập nhật 17:19 ngày 19/07/2019
Khoa học | 20 tháng 12, 2015 | 20:53

Vì nhẫn kim cương ” không đủ yêu cầu ” mà lời cầu hôn của chàng trai đã bị cái kết phũ phàng

Chỉ vì kích thước chiếc nhẫn kim cương không đủ yêu cầu, chàng trai đã bị bạn gái từ chối lời cầu hôn một cách cực phũ. Vừa qua ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã diễn ra một màn cầu hôn với cái kết “đắng lòng” bất ngờ, gây xôn xao dư luận. […]

Chỉ vì kích thước chiếc nhẫn kim cương không đủ yêu cầu, chàng trai đã bị bạn gái từ chối lời cầu hôn một cách cực phũ.

Vừa qua ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã diễn ra một màn cầu hôn với cái kết “đắng lòng” bất ngờ, gây xôn xao dư luận.

Được biết, chàng trai đã chuẩn bị công phu từ bóng bay, hoa, nến, những hình trái tim lãng mạn. Bên cạnh đó, chàng trai còn đầu tư cả một màn flash mob vô cùng hoành tráng trên đường phố ở Thành Đô để cầu hôn bạn gái lâu năm của mình.

Màn cầu hôn nhẫn kim cương và cái kết phũ phàng - 1

Loading...

Khi màn nhảy sôi động kết thúc, chàng trai quỳ xuống dưới sự chứng kiến của rất nhiều người, nói lời cầu hôn bạn gái trong sự cổ vũ nồng nhiệt, cô gái được cầu hôn cũng rất xúc động. Nghe những lời bày tỏ của bạn trai khi cầu hôn, cô bắt đầu khóc.

Màn cầu hôn nhẫn kim cương và cái kết phũ phàng - 2

Những tưởng sự việc sẽ kết thúc vô cùng lãng mạn với lời đồng ý và những cái ôm, chiếc hôn ấm áp, hạnh phúc thì bất ngờ sau khi nhìn thấy chiếc nhẫn, cô gái lộ vẻ thất vọng, bỏ đi không hề quay đầu lại, thậm chí không thèm nói một câu nào.

Màn cầu hôn nhẫn kim cương và cái kết phũ phàng - 3

Chàng trai sững sờ vì sự “trở mặt” của bạn gái còn những người giúp đỡ thực hiện màn cầu hôn và nhiều người chứng kiến đều vô cùng choáng váng bởi hành động của cô gái này.

Màn cầu hôn nhẫn kim cương và cái kết phũ phàng - 4

Sau đó, nguyên nhân cô gái từ chối lời cầu hôn được tiết lộ. Theo một tin nhắn được cho là của cô gái nhắn với bạn của mình, cô đã rất bực tức và nói: “Nhưng anh ấy đã đồng ý mua cho tớ một chiếc nhẫn kim cương lớn cỡ một carat. Tại sao chiếc nhẫn kim cương cầu hôn tớ lại quá nhỏ như vậy? Là anh ấy bất cẩn hay anh ấy chưa bao giờ quan tâm đến tớ, lắng nghe tớ nói?”.

Người bạn của cô gái trả lời: “Đừng lo lắng, có thể có một chiếc nhẫn kim cương lớn hơn đang chờ đợi bạn, hoặc có thể anh ấy chưa thể chuẩn bị vào lúc này”.

Sau khi những thông tin được đăng tải trên mạng, đã gây ra không ít phản ứng trái chiều. Có một số người cho rằng chàng trai không giữ lời hứa nên bạn gái tức giận và bỏ đi là đúng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người chỉ trích cô gái là đạo đức giả, sống vật chất, khuyên chàng trai không nên lãng phí tình cảm và tiền tài cho người phụ nữ như thế.

Ads: bơm chìm giếng khoan
Ads: máy bơm nước

http://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/man-cau-hon-nhan-kim-cuong-va-cai-ket-phu-phang-c64a757376.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận