Cập nhật 01:25 ngày 05/07/2020
Tâm sự | 08 tháng 11, 2013 | 06:24

Gần gạ vào nhà nghỉ, xa anh đòi “chát sex”

Khi ở gần anh liên tục gạ tôi vào nhà nghỉ, lúc đi làm xa anh thường xuyên đòi tôi “chat sex”.

Ngay lúc này tôi thực sự rất hoang mang không biết mình nên tiếp tục hay chia tay anh, bởi nếu tiếp tục thì tôi không thể đáp ứng được những yêu cầu quá đáng của anh, nhưng cũng không đành lòng chia tay vì tôi vẫn còn yêu anh.

Qua giới thiệu của bạn bè, tôi và Quân ưng nhau ngay lần gặp đầu tiên. Rất nhanh, 3 tháng sau đó, chúng tôi thành một đôi. Lúc mới yêu, Quân rất quan tâm, chăm sóc, tôn trọng tôi nên tôi cũng rất yên tâm và hạnh phúc. Nhưng không ngờ, 6 tháng sau, anh như biến thành một con người khác khiến tôi rất hoang mang và lo lắng.

Có lần, tôi và anh đi xem phim, khu nhà trọ tôi ở đóng cửa vào lúc 11h nên tôi bảo anh đưa về sớm không chẳng may bị đóng cửa thì không vào được nhà. Anh không những không đưa tôi về mà còn nói: “Quan trọng gì đâu em, nếu về đóng cửa thì anh và em thuê nhà nghỉ ngủ mai về. Anh hứa là anh chỉ ôm em ngủ thôi, anh có ăn thịt em đâu mà em sợ”. Tất nhiên, tôi cương quyết từ chối, vì tôi và anh cũng mới yêu nhau, chuyện cưới xin còn chưa bàn tới, làm sao có thể đi nhà nghỉ với anh được.

Khi thấy tôi từ chối, anh tỏ thái độ khó chịu và không nói với tôi câu nào suốt quãng đường đưa tôi về. Lúc về anh nhắn tin cho tôi: “Anh thấy em chưa tin tưởng anh. Bây giờ còn ai yêu “chay” nữa em. Giờ quan hệ trước hôn nhân đầy ra đấy, em cứ giữ khư khư làm gì”. Tôi nhắn lại cho Quân: “Tình cảm của em dành cho anh thế nào chẳng lẽ anh không biết, sao anh cứ nhất định bắt em phải chứng minh bằng cách quan hệ trước hôn nhân? Em muốn dành điều thiêng liêng ấy cho đêm tân hôn, cho người làm chồng em. Nếu anh yêu em thì hãy đợi đến ngày đó”.

Loading...

Gần gạ vào nhà nghỉ, xa anh đòi “chát sex” - 1

Lúc về anh nhắn tin cho tôi: “Anh thấy em chưa tin tưởng anh. Bây giờ còn ai yêu “chay” nữa em. (ảnh minh họa)

Quân vẫn nhất quyết không chịu, anh lạnh lùng nhắn lại: “Em mà không cho là anh bỏ đấy. Lúc đó em đừng có nói anh là kẻ phụ tình. Em cứ suy nghĩ rồi trả lời anh”. Lúc đó, vì còn yêu Quân, lo sợ anh sẽ bỏ mình thật, tôi đã có chút dao động, vội nhắn tin lại: “Bây giờ em chưa thể trả lời anh ngay nên hãy cho em thêm chút thời gian để suy nghĩ, sau đó em sẽ trả lời anh”.

Sau hôm đó, Quân có chuyến đi công tác kéo dài 2 tháng, chúng tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc bằng điện thoại và chát. Thời gian đầu, hai đứa chỉ nói chuyện về gia đình, bạn bè, công việc, nhưng dạo gần đây, hễ nhắn tin là anh ấy gợi những chuyện tế nhị, hỏi số đo các vòng, hỏi tôi đã bao giờ xem phim sex chưa?

Lúc đầu tôi rất ngại, không muốn nói đến những chuyện nhạy cảm đó, cố tình nói sang vấn đề khác. Nhưng vì anh cứ hỏi suốt ngày và liên tục nên tôi cũng trả lời, và khi tôi trả lời thì anh ấy càng gợi, càng hay dùng những từ trong quan hệ vợ chồng. Sau nhiều lần anh nói bóng gió và thấy tôi vẫn trơ ra như phỗng, anh nói thẳng là muốn chuyển “chat chay” sang chat sex.

Vì là người khá cổ hủ nên khi nghe thấy từ “chat sex” từ Quân, tôi thật sự hoang mang. Dù anh có dỗ ngon dỗ ngọt thế nào tôi vẫn kiên quyết không đồng ý. Tức giận, Quân nói: “Anh nhớ em, yêu em thì mới đề nghị thế. Chỉ là tình dục ảo mà em còn không đáp ứng thì anh yêu em làm gì nữa”. Sau đó, anh cắt liên lạc với tôi mấy ngày. Dù có hoang mang, thất vọng nhưng tôi vẫn sợ mất Quân nên sau khi anh liên lạc lại, tôi đã đồng ý chát sex nhưng với điều kiện là chỉ làm một lần duy nhất.

Gần gạ vào nhà nghỉ, xa anh đòi “chát sex” - 2

Vì là người khá cổ hủ nên khi nghe thấy từ “chat sex” từ Quân, tôi thật sự hoang mang. Dù anh có dỗ ngon dỗ ngọt thế nào tôi vẫn kiên quyết không đồng ý. (ảnh minh họa)

Nhưng mọi chuyện lại vượt quá tầm kiểm soát của tôi. Sau lần đó, Quân liên tục đòi tôi chat sex, khi tôi nói không thích thì anh lại dọa sẽ bỏ và tôi lại miễn cưỡng cùng anh chat sex. Sau những lần như thế, tôi thấy rất xấu hổ về hành động của mình, nhưng không có cách nào để dừng lại.

Thấy tôi mềm lòng, Quân được đà đề nghị sau khi anh đi công tác về phải cho anh thật, nhưng tôi tự hỏi: Liệu quan hệ xong anh ấy còn tôn trọng, nâng niu mình nữa hay không? Tôi rất yêu anh ấy, tôi nên làm sao đây? Người ta bảo, đàn ông nhu cầu rất cao, và khi cho họ thì họ sẽ có cảm giác gần gũi mình hơn, và họ sẽ không còn xa cách nữa. Khi thấy gần nhau rồi, ắt tình yêu sẽ đơm hoa kết trái, liệu có phải như vậy không?

Theo: Xinhxinh.com

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận