Cập nhật 06:28 ngày 20/10/2020
Scandal | 12 tháng 01, 2016 | 11:21

Chiêu trò PR phim khi Kỳ Hân bênh vực Mạc Hồng Quân?

Mạc Hồng Quân dính vào scandal xù nợ, Kỳ Hân một lần nữa lên tiếng bênh vực, tuy nhiên dường như, đây chính là chiêu PR phim của cặp đôi…

Khi chuyện tình ái ồn ào với dàn hot girl, chân dài vẫn còn nóng trên các mặt báo thì những ngày qua, trên trang cá nhân của một cô gái có tên là LMC, Mạc Hồng Quân lại dính thêm vào một vụ lùm xùm khi bị tố vay tiền không chịu trả. Người này còn dẫn chứng bằng những dòng hội thoại cụ thể xoay quanh chuyện Mạc Hồng Quân xù món nợ 15 triệu đồng và nói xấu Khánh Ly.

Theo đó, Mạc Hồng Quân không hề tôn trọng Khánh Ly, anh gọi người cũ là osin, thậm chí còn không thừa nhận giọt máu Khánh Ly đang mang là con của mình. LMC tỏ ra vô cùng bức xúc vì khi đòi lại số tiền của mình, cô còn bị nam cầu thủ dùng những lời lẽ thiếu văn hóa, đe dọa ngược lại.

Tuy nhiên mới đây, Mạc Hồng Quân đã chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện vay nợ và cho biết đây là facebook giả mạo nhằm bôi nhọ hình ảnh và danh dự của anh. Trên trang cá nhân, anh viết: “Có một chuyện tôi cần đính chính và có thể sẽ tố cáo người này. Thứ nhất, facebook Mạc Hồng Quân này là facebook giả mạo. Hai là: Cô gái kia nếu có cho vay tiền thật thì sao lại phải chặn facebook của Quân khi mà Quân muốn vào xem?

Xin gửi em nếu muốn làm thế để nổi hơn thì có lẽ em đã thành công nhưng em chắc chắn sẽ gặp rắc rối vì anh sẽ không để chuyện này yên đâu vì nó ảnh hưởng đến anh. Tất cả nhà báo từng nói chuyện với anh biết đó không phải là cách nhắn tin của anh. Mong là em sẽ đọc được để lần sau có muốn lừa đảo thì làm chu đáo hơn.”

Loading...

Trong khi đó một lần nữa, Kỳ Hân lại lên tiếng bênh vực người yêu, xóa tan tin đồn cả 2 đã đường ai nấy đi sau một loạt những bê bối của nam tiền đạo đào hoa này. Siêu mẫu 9x lên án gay gắt cô gái mượn gió bẻ măng LMC: “”Kinh rồi! Đầu năm voi đã bị hại. Tội nghiệp chị bị Facebook giả nó lừa rồi. Văn từ của voi lộn xộn lắm. Chính tả thì sai tùm lum à? Và cũng không có kiểu nói chuyện như thế này luôn. Mà cái ông đó Facebook cũng giống phết biết cả lịch đi Thanh Hoá cơ mà”.


Kỳ Hân tiếp tục lên tiếng bênh vực Mạc Hồng Quân.

Có thể thấy, đối mặt với nhiều nhiều scandal không hay vừa qua, sóng Kỳ Hân vẫn không thay lòng và nhất mực tin tưởng vào người yêu của mình. Bất cứ vụ việc gì khiến Mạc Hồng Quân bị dư luận lên án và trở thành tâm điểm chú ý, đều có sự góp mặt của Kỳ Hân lên tiếng bảo vệ. Vì thế mới có nhiều ý kiến cho rằng, chân dài dưới trướng Khắc Tiệp trong tình yêu dường như vẫn còn quá ngây dại đúng với số tuổi 20 của mình, cô thà để gã Don Juan dắt mũi còn hơn là nghe lời khuyên từ cư dân mạng.

Mặt khác, cũng có không ít người lắc đầu ngán ngẩm bởi việc Mạc Hồng Quân cứ dính lùm xùm là Kỳ Hân lại ra mặt đồng cảm, thương xót không khác gì cách cả 2 đang lợi dụng lẫn nhau để nâng tầm tên tuổi cho chính mình. Nhất là trong khoảng thời gian này, bộ phim “Điệp vụ chân dài” do Kỳ Hân đóng chính vừa mới công chiếu được ít hôm, còn Mạc Hồng Quân cũng không kém cạnh với bộ phim điện ảnh đầu tay “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” đang rục rịch chờ ngày ra mắt.

Không thể phủ nhận, chuyện tình cảm rối ren này chính là một chiêu PR phim khá hiệu quả của cặp đôi cầu thủ – chân dài này. Có lẽ, chỉ khi cả 2 bộ phim cùng thu về số lợi nhuận khổng lồ và ngưng chiếu, thì vở kịch này may ra mới hạ màn.

http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/ky-han-benh-vuc-mac-hong-quan-hay-chieu-tro-pr-phim-3297621/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận