Cập nhật 16:49 ngày 10/08/2020
Pháp luật | 04 tháng 12, 2013 | 09:07

Cho 10 ngàn rồi nhiều lần làm chuyện người lớn cháu gái 13 tuổi

Lợi dụng bé gái 13 tuổi bị thiểu năng trí tuệ, Lường Văn Ly (64 tuổi, ở Thanh Hóa) đã nhiều lần làm chuyện người lớn với bé gái gọi mình bằng bác.

Cháu N. đã bị ông bác làm chuyện người lớn nhiều lần.

 Mỗi lần làm chuyện đồi bại xong, Ly lại cho 10.000 đồng và dọa sẽ giết nếu “nói cho ai biết”.

Sáng ngày 4-12, ông Lê Hồng Linh, Trưởng Công an xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc ông Lường Văn Ly (SN 1949, ngụ thôn Nam Hạ, xã Hoằng Phong), bị gia đình chị L.T.H bắt quả tang ngày 30-11 khi đang chuẩn bị giao cấu với con gái chị là cháu L.T.N (SN 2000) lên cơ quan cấp trên.

Loading...

Theo chị H., khoảng 2 tháng nay, cháu N. có biểu hiện không bình thường, ăn ít, thường xuyên nôn ói và sút khoảng 5 kg. Với kinh nghiệm làm mẹ, chị H thấy có gì đó bất thường với con gái nên đã gặng hỏi, thì cháu N thật thà kể lại chuyện bị ông Ly (mà cháu N. phải gọi ông bác) nhiều lần làm chuyện “người lớn” với mình.

“Tôi choáng váng khi nghe con bé nói vậy, nó cũng không nhớ có bao nhiêu lần bị ông Ly bắt ép làm “chuyện người lớn”. Ông ấy đã lợi dụng lúc vợ chồng tôi đi làm để làm cái trò mất nhân tính với con gái tôi.  Mỗi lần như thế, ông ta đều cho nó 10 ngàn đồng và dặn nếu nói cho ai biết thì sẽ giết chết, nên cháu N. sợ không dám nói” – chị H. bức xúc.

<br /> Ngôi nhà nơi gia đình cháu N. đang sống.

Ngôi nhà nơi gia đình cháu N. đang sống.

Để “bắt tận tay, day tận mặt”, chị H. và em gái N. đã “mật phục” và bắt được quả tang Lường Văn Ly đang có hành vi chuẩn bị quan hệ với cháu N. vào sáng ngày 30-11, nên đã gọi công an xã đến lập biên bản sự việc.

“Chúng tôi đã xuống hiện trường lập biên bản. Ban đầu ông Ly chối nhưng sau khi đấu tranh, ông Ly đã nhận có “sàm sỡ” cháu N. chứ không hiếp dâm cháu. Hiện cháu N. cũng được công an huyện Hoằng Hóa đưa đi khám, kết quả thế nào chúng tôi cũng chưa rõ” – ông Linh cho biết.

Được biết, cháu N bị thiểu năng trí tuệ nên không có khả năng nhận thức, hiện cháu đang được hưởng chế độ 67 của địa phương (Theo Nghị định số 67/2007/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội – PV). Còn ông Ly, mặc dù đã có rất nhiều cháu chắt, thế nhưng lại làm cái chuyện động trời như vậy khiến cho người dân địa phương rất bất bình, nhưng đến nay ông Ly vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Theo mẹ của nạn nhân thì nhiều khả năng cháu N. đã có thai, tuy nhiên do gia đình rất nghèo nên không có tiền đưa cháu đi khám.

 

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận