Cập nhật 22:20 ngày 27/05/2020
Phong thủy - Tử vi | 18 tháng 10, 2017 | 15:56

Chớ để thùng rác ở vị trí này kẻo tiền tài đi hết gia đình sớm muộn cũng lụi bại ly tán

Chớ bao giờ để thùng rác ở vị trí này kẻo tiền tài đi hết gia đình sớm muộn cũng lụi bại ly tán hãy cẩn trọng và tránh ngay.

Thùng rác trong phòng khách không phải đặt đâu cũng được

Thùng rác là vật dụng quen thuộc trong nhà ở, vừa giúp giữ gìn vệ sinh môi trường lại vừa có thể đem đến nhiều tiện lợi cho sinh hoạt hằng ngày. Tuy vậy, không phải chỉ vì thuận tiện mà bạn có thể muốn đặt nó ở đâu cũng được, nếu đặt sai vị trí, chiếc thùng rác sẽ trở thành vật đem đến nhiều xui rủi cho chủ nhân.

Vậy đâu là vị trí đặt thùng rác tốt nhất?

Loading...

Vị trí “đắc địa” để đặt thùng rác là Hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông, hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

Sở dĩ 4 vị trí trên được xem là những vị trí “đắc địa” bởi những hướng trên không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch. Đặt ở những hướng này không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến gia chủ và người thân.

Tài vận thất thoát

Trước hết, nếu đặt thùng rác không đúng chỗ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Thông thường mà nói, cả ngôi nhà mà chỉ dùng 1 – 2 thùng rác đôi lúc lại bất tiện và chuyện đặt thùng rác trong phòng khách gần như là rất cần thiết.

Song, phòng khách cũng được xem là nơi tài vận hội tụ thứ hai trong nhà nên việc đặt thùng rác phải thật thận trọng. Đặc biệt, bạn không nên đặt thùng rác ở vị trí tài lộc (đường chéo từ cửa ra vào cho đến góc tường phía trong phòng).

Văn phòng/nhà to, rộng nên để mấy cái thùng rác?

Chúng ta hay có suy nghĩ là nếu văn phòng càng to, ngôi nhà càng rộng thì càng nên bố trí nhiều thùng rác để tiện tay vứt đồ. Nhưng đó là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Thùng rác càng ít càng tốt, vì như vậy, sát khí, ám khí cùng các vận rủi sẽ càng ít “bay” khắp gia đình và văn phòng của bạn.

Thực tiễn các văn phòng nhiều thùng rác đã cho thấy, ở những nơi đó, quan hệ đồng nghiệp rất hay gặp cản trở, hòa khí không nhiều, nhân viên dễ dàng gặp vận rủi nhiều hơn vận may.

Nên sắm thùng rác to hay nhỏ?

Kinh nghiệm thực tế cho thấy, thùng rác nhỏ tiện lợi dễ lau chùi, đổ rác thải và thay mới túi rác thường xuyên hơn thùng rác kích cỡ to hoặc đại. Tuy nhiên “size” thùng rác cần khớp với số lượng người sử dụng và độ lớn của văn phòng. Nếu ít người thì sắm thùng nhỏ, nhưng đông người và lại chỉ có 1 chỗ chứa rác thải thì cần sắm thùng to.

http://www.phunutoday.vn/cho-bao-gio-de-thung-rac-o-vi-tri-nay-keo-tien-tai-di-het-gia-dinh-som-muon-cung-lui-bai-ly-tan-d159188.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận