Cập nhật 06:18 ngày 02/04/2020
Pháp luật | 08 tháng 12, 2015 | 08:53

Chơi game bắn cá bị nhân viên dùng kiếm Nhật chặt rớt tay

Đang ngồi chơi game bắn cá, một nam thanh niên đã bị nhân viên của tiệm dùng kiếm Nhật chặt rớt bàn tay trái.

Ngày 5-12, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã nối bàn tay trái cho bệnh nhân Nguyễn Văn Dũng (SN 1991, ngụ quận Bình Tân, TP HCM) và đang theo dõi thêm.

Trước đó, ngày 3-12, anh Dũng được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng bàn tay trái bị đứt lìa, một ngón ở bàn tay phải cũng bị lìa và nhiều vết thương khác do kiếm Nhật gây ra.

1_94177

Bàn tay của nạn nhân được các bác sĩ nối lại và đang được sưởi đèn

Loading...

Các bác sĩ đã phẫu thuật nối bàn tay trái bị đứt lìa và một ngón ở bàn tay phải cho anh Dũng. Hiện bàn tay anh Dũng đã cử động được và tiến triển tốt.

Anh Dũng kể lại: “Sáng 3-12, tôi đến tiệm game bắn cá trên đường Võ Văn Vân (huyện Bình Chánh, TP HCM) chơi game thì bất ngờ nhân viên tên Thanh (khoảng 28 tuổi) của tiệm này từ phía sau dùng kiếm Nhật chặt rớt bàn tay của tôi. Sau khi gây ra vụ việc Thanh bỏ trốn”.

Nói về nguyên nhân bị chặt tay, anh Dũng cho biết do Thanh ăn nói rất xấc láo nên mấy ngày trước anh có đánh Thanh mấy cái nhưng sau đó vẫn đến tiệm game chơi. Tuy nhiên, anh không ngờ Thanh hận và chém anh như vậy.

Tin-ảnh: Phạm Dũng

http://www.baomoi.com/Nhan-vien-tiem-game-ban-ca-chat-rot-ban-tay-khach/c/18152908.epi
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận