Cập nhật 14:01 ngày 05/06/2020
Thời trang | 25 tháng 10, 2013 | 08:55

Chọn váy đầm nổi bật cho tiệc cưới mùa Thu

Mặc đẹp nổi bật mà không quá chói lòa và không hề lấn át nhân vật chính là cô dâu.

Với chị em yêu thời trang, 1 năm không chỉ có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông mà còn có thêm mùa cưới, mùa mà các nàng háo hức đi dự tiệc chúc mừng hạnh phúc bạn bè và cũng là nơi thể hiện bản lĩnh thời trang khi chọn gì mặc đẹp, nổi bật nơi tiệc cưới mà không quá chói lòa và lấn át nhân vật chính là cô dâu.

Hiện nay nhiều đám cưới được tổ chức theo chủ đề và thường có những quy định nho nhỏ về trang phục của khác mời như. Điều này sẽ giúp nàng chọn lựa trang phục dễ dàng hơn về màu sắc cũng như kiểu dáng. Nhưng nếu không, bạn nên để ý tới thời gian và địa điểm tổ chức chọn mặc những bộ đồ theo phong cách khác nhau. Và nguyên tắc luôn luôn nên tuân thủ đó là tráng xa váy ‘màu trắng’ vì váy trắng là đặc quyền của cô dâu.
Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 1

Nếu tổ chức lễ cưới ngoài trời được tổ chức ban ngày, bạn nên chọn màu tươi sáng, nhẹ nhàngvàng nhạt, xanh thiên thanh, màu phớt hồng. Nếu đám cưới vào buổi tối, trang phục và cách trang điểm của bạn cũng nên thay đổi đậm đà hơn, bạn có thể chọn váy áo tông trầm nhưng có điểm chi tiết hay phụ kiện bắt mắt.

Và vẫn băn khoăn về váy áo nơi tiệc cưới thì bạn có thể hãy tham khảo 4 gợi ý sau:

Loading...

1. Thanh lịch cùng váy midi

Trang phục an toàn và dễ diện cho nàng nơi tiệc sẽ là những chiếc váy dài midi chấm gối thanh lịch với màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng. Một bộ đồ u ám và buồn tẻ sẽ không được mong đợi ở buổi tiệc cưới hạnh phúc và nhiều niềm vui. Một chiếc váy ôm dáng bút chì khéo khoe đường cong ngọt ngào với tông pastel là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn lịch sự mà không cứng nhắc hay quá mờ nhạt.
Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 2

Trang phục an toàn và dễ diện cho nàng nơi tiệc cưới sẽ là những chiếc váy dài chấm gối thanh lịch với màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 3

Một chiếc váy ôm dáng bút chì khéo khoe đường cong ngọt ngào với tông pastel là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn lịch sự mà không cứng nhắc hay quá mờ nhạt.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 4

Trời Thu mát mẻ cũng có lúc trở lạnh thất thường, chiếc blazer sáng màu khoác ngòai váy bút chì midi giúp nàng giữ ấm mà không phá vỡ phong cách nhẹ nhàng, tươi sáng.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 5

Đây cũng là gợi ý năng động cho những nàng công sở khi bạn vội từ nơi làm việc tới dự tiệc. Chiếc váy ren với màu phấn nhẹ, ngọt ngào hay phủ thêm blazer sáng màu nhạt vừa phù hợp với nơi công sở lại giúp nàng thanh lịch mà không quá cứng nhắc tại tiệc cưới.

2. Lịch sự mà tươi trẻ cùng váy xòe sáng màu

Những cô nàng yêu thích phong cách dễ thương và tươi trẻ có thể lựa chọn những chiếc váy dáng cổ điển thắt eo và xếp ly xòe với chiều dài trên gối một chút cùng màu sắc tươi sáng. Một chiếc váy xòe điểm ren vàng chanh trên nền trắng tạo sự rực rỡ, bắt mắt vừa phải giúp nàng trẻ trung mà vẫn lịch sự, ấn tượng mà không quá chói lóa.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 6

Những cô nàng yêu thích phong cách dễ thương và tươi trẻ có thể lựa chọn những chiếc váy dáng cổ điển thắt eo và xếp ly xòe với chiều dài trên gối một chút cùng màu sắc tươi sáng.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 7

Một chiếc váy xòe điểm ren vàng chanh trên nền trắng tạo sự rực rỡ, bắt mắt vừa phải giúp nàng trẻ trung mà vẫn lịch sự, ấn tượng mà không quá chói lóa.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 8

Blazer hóa nhí khoác ngoài giúp nàng thêm điểm nhấn, tươi trẻ mà ấm áp hơn khi trời trở lạnh. Với set đồ rực rỡ và nhiều chi tiết này vòng trai trắng đơn giản sát chân cổ là trang sức thích hợp.

3. Sơ mi bắt cặp cùng chân váy họa tiết

Ngoài những chiếc váy liền, nàng có thể chọn diện sơ mi khéo kết hợp cùng những chân váy xòe hoặc ôm có độ dài thích hợp. Theo phép lịch sự, nàng không nên chọn diện cả cây váy trắng nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ rơi màu trắng. Áo lụa trắng cùng chân váy họa tiết , nhấn nhá chút phụ kiện ánh kim là một lựa chọn tốt giúp nàng tao nhã thu hút nơi tiệc cưới.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 9

Ngoài những chiếc váy liền, nàng có thể chọn diện sơ mi khéo kết hợp cùng những chân váy xòe hoặc ôm có độ dài thích hợp.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 10

Theo phép lịch sự, nàng không nên chọn diện cả cây váy trắng nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ rơi màu trắng. Áo lụa trắng cùng chân váy họa , nhấn nhá chút phụ kiện ánh kim là một lựa chọn tốt giúp nàng tao nhã thu hút nơi tiệc cưới.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 11

4. Bí ấn cuốn hút tại tiệc cưới tối:
Các màu sắc tươi sang luôn là mà được ưu tiên lựa chọn khi đi dự tiệc cưới, nhưng nếu tiệc diễn ra buổi tối, nàng nên chọn màu đậm đà hơn, thậm chí cả màu đen bí ấn mà cuốn hút nếu nhấn nhá những phụ kiện nổi bật. Cả cây đen không phải là lựa chọn thích hợp cho tiệc cưới nhưng váy ren đen cùng chi tiết dễ thương như đính nơ hay phụ kiện bắt mắt như thắt lưng, clutch ánh kim, vòng cổ ánh kim hay lấp lánh đá lại giúp nàng thu hút với vẻ bí ấn nơi tiệc tối.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 12

tiệc diễn ra buổi tối, nàng nên chọn màu đậm đà hơn, thậm chí cả màu đen bí ấn mà cuốn hút nếu nhấn nhá những phụ kiện nổi bật.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 13
Cả cây đen không phải là lựa chọn thích hợp cho tiệc cưới nhưng váy ren đen với chi tiết dễ thương như nơ đính, cùng phụ kiện bắt mắt như thắt lưng, clutch ánh kim, vòng cổ ánh kim hay lấp lánh đá lại giúp nàng thu hút với vẻ bí ấn nơi tiệc tối.

Chọn váy đầm nổi bật tại tiệc cưới mùa Thu - 14

Theo: Eva

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận