Cập nhật 08:46 ngày 12/07/2020
Tâm sự | 12 tháng 07, 2016 | 17:01

‘Chồng à, anh đang ngủ với bồ trong căn nhà 8 tỷ tôi được sếp anh tặng đấy!’

Anh có chức quyền như ngày hôm nay là nhờ tôi đi ‘bán trôn’ đấy. Và hiện tại anh đang ngủ với bồ trong căn nhà 8 tỷ tôi được sếp anh cho tiền mua đấy, chồng ạ.

5 năm trước vào một đêm mưa gió anh đã thủ thỉ rồi ép buộc vợ phải lên giường với người đàn ông bằng tuổi bố chị để đổi lấy cái chức trưởng phòng cho anh.

– Em chịu khó đi, chỉ vài đêm thôi mà rồi chúng mình sẽ có tất cả.

– Anh điên à, em có phải là gái gọi đâu. Anh thích mua cái chức trưởng phòng bằng cách ấy thì ra ngoài kiếm cho ông ấy mấy đứa, tại sao lại nhẫn tâm ép vợ làm cái chuyện đồi bại ấy.

– Nhưng mà ông ấy thích em. Ông ấy chỉ muốn ngủ với em thôi. Chuyện đó nó có khó khăn gì đâu, cũng chỉ như là em bỏ ra chút sức nhưng kết quả thu về thì lớn vô cùng em có biết không. 10 năm anh phấn đấu miệt mài cũng không thể được đâu.

Loading...

devil13

Chuyện đó nó có khó khăn gì đâu, cũng chỉ như là em bỏ ra chút sức nhưng kết quả
thu về thì lớn vô cùng em có biết không. 10 năm anh phấn đấu miệt mài
cũng không thể được đâu. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy anh ép chị, anh kể nọ kể kia rằng hồi sinh viên chị nghèo khổ không có tiền anh đã giúp đỡ chị thế nào, cưu mang em trai chị ra sao. Cả đêm ấy tai chị ù đi khi nghe lại ơn huệ mà anh đã làm cho mình. Sáng hôm sau chị phờ phạc như người mất hồn vì cả đêm không ngủ chỉ nằm khóc. Cuối cùng chị đồng ý giúp chồng.

Anh lên được chức phó phòng thì hả hê vô cùng. Sau mỗi đêm ở lại nhà sếp của chồng chị được ông ta trả cho một khoản tiền khá lớn. Ông ấy cũng rất sòng phẳng không để vợ chồng chị phải thiệt. Dần dần chị ngủ với sếp của chồng nhiều hơn với chồng mà anh cũng chẳng căn vặn hay thắc mắc gì cả.

Mỗi lần thấy vợ trang điểm mặc quần áo đẹp chuẩn bị đi là anh lại dặn: “Mai sếp có hợp đồng lớn đấy. Em nhớ làm cho sếp vui vẻ đêm nay nhé. Hợp đồng thành công kiểu gì sếp cũng có thưởng cho bọn anh”. Chị nghe mà chẳng nói lại câu nào, mắt ráo hoảnh bước đi.

Nhiều lúc chính chị cũng không biết bản thân mình đang làm cái trò gì nữa, chị ghê tởm chính bản thân mình. Chị thèm được chồng chửi mắng, ngăn cản khi chị bước đi. Thế nhưng chưa bao giờ anh làm thế. Bởi vì chị đi khỏi thì anh cũng đưa nhân tình về nhà. Cô con gái thì về quê sống cùng bà ngoại từ lâu.

Chị biết chị và chồng sẽ mãi mãi không thể nào trở thành một mái ấm hạnh phúc được nữa. Tiền sếp của chồng cho trong 5 năm qua chị đã tích lũy lại và mua được căn nhà 8 tỷ đứng tên mình. Anh chị giờ chỉ sống dưới danh nghĩa, còn thân ai người ấy lo. Con gái đã 6 tuổi nhưng họ chẳng nghĩ đến chuyện sinh thêm một đứa con nữa.

Cuối tuần chị thường về quê ngoại chơi với con gái, cũng là để cho đầu óc thảnh thơi chuẩn bị một tuần làm việc mới. 1 tháng trước chị và sếp của chồng đã dừng lại, con gái ông từ nước ngoài về chị không muốn cô ấy bắt gặp mình có mặt vô duyên ở căn nhà đó nữa, và ông đã đồng ý.

Chị từng hy vọng vợ chồng chị có thể nối lại tình cảm vì con, cố gắng để gia đình không rạn nứt. Anh sai và chị cũng sai, chị sẽ bàn với anh đón con lên để con học lớp 1, giờ anh chị có thiếu gì nữa đâu. Thế nhưng cũng đúng lúc này chị cay đắng phát hiện ra chồng đưa bồ về nhà sống như vợ chồng trong khoảng thời gian 1 tuần chị về quê với con. Chính chị hàng xóm đã gọi điện báo cho chị biết.

tam-su

Và hiện tại anh đang ngủ với bồ trong căn nhà 8 tỷ tôi được sếp anh cho tiền mua đấy.
(Ảnh minh họa)

Tối ấy anh gọi điện cho chị cả bốn chục cuộc vẫn không thấy chị nhấc máy vì anh muốn hỏi pass để vào chiếc laptop của vợ. Mãi sau mới thấy chị nghe máy. Vừa alo chị đã bị anh mắng xa xả:

– Cô đi với thằng nào mà tôi gọi 40 cuộc mới bắt máy hả. Cô cũng giỏi thật đấy, trên này cặp chưa đã về quê cũng ngứa ngáy phải đi ngay sao?

– Ừ tôi ngứa ngáy tôi đi đấy, nhưng tôi công khai nhá chứ đâu phải lén lén lút lút như cái loại anh.

– Cô ăn nói cho tử tế nhé, thằng này không bao giờ đi bán trôn nuôi miệng như ai đâu.

– Đúng rồi anh không bán trôn nuôi miệng nhưng anh có chức quyền như ngày hôm nay là nhờ tôi đi bán trôn đấy. Và hiện tại anh đang ngủ với bồ trong căn nhà 8 tỷ tôi được sếp anh cho tiền mua đấy, chồng ạ.

Anh giật bắn mình nhưng vẫn cố cãi, nhưng chỉ khi chị xuất hiện lù lù trước cửa phòng ngủ thì anh chỉ còn biết há hốc mồm, cô bồ thì ôm chặt lấy cái chăn che người. “Hãy cút ngay và luôn khỏi căn nhà này đừng để tay tôi phải bẩn vì động vào các người”. Anh và chị ra tòa là chuyện không phải quá bất ngờ, từ đây chị sẽ làm lại cuộc đời mình để nuôi con, xem như 5 năm qua là chị trả nợ ân tình cho chồng đã cưu mang chị và em trai thời cơ cực.

http://ngoisao.vn/tam/tam-su/chong-a-anh-dang-ngu-voi-bo-trong-can-nha-8-ty-toi-duoc-sep-anh-tang-day-205251.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận