Cập nhật 01:11 ngày 22/09/2020
Đời sống | 24 tháng 12, 2013 | 06:06

Chồng cứu vợ tự tử, cả hai chết đuối

Trước khi nhảy cầu tự tử, cô vợ mượn điện thoại gọi báo tin cho chồng. Hay tin dữ, người chồng lao xuống sông tìm vợ và hậu quả hai là đều bị chết đuối.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 0g ngày 24/12 tại cầu Điện Biên Phủ khu vực thuộc kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM).

Người thân nạn nhân khóc khi đến hiện trường tai nạn - Ảnh: HK

Ca nô được huy động để tìm kiếm nạn nhân ở đoạn giữa kênh - Ảnh: HK

Loading...

Đội người nhái chuẩn bị tìm thi thể nạn nhân - Ảnh: HK

Cha của nạn nhân nam bần thần chờ tin con - Ảnh: HK

Nạn nhân là anh Huỳnh Phạm Ngọc Phát (sinh năm 1988) và vợ là chị Trần Thị Bảo Duyên (sinh năm 1990) ngụ tại khu phố 8, đường Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1.

Theo người dân chứng kiến, vào thời điểm trên thấy chị Duyên ra ngồi thơ thẩn ngay trên thành cầu Điện Biên Phủ với vẻ mặt thất thần. Một người đi đường sợ chị Duyên làm chuyện dại dột nên đã khuyên ngăn. Ban đầu chị Duyên còn mượn điện thoại của người này gọi cho chồng là anh Huỳnh Phạm Ngọc Phát thông báo là đang ngồi trên cầu. Trong khi anh Phát chưa đến nơi thì chị Duyên đã nhảy xuống kênh tự tử. Người dân truy hô mọi người đến cứu giúp chị Duyên và ngăn không cho anh Phát nhảy xuống cứu vợ.

Trong lúc mọi người thiếu cảnh giác, anh Phát đã lao xuống sông tìm vợ nhưng không ngờ cả hai điều bị chết đuối.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh, phòng cứu nạn – cứu hộ TP.HCM cùng với công an và lực lượng bảo vệ dân phố phường Đa Kao, Q.1 đã phối hợp với gia đình nạn nhân tìm kiếm thi thể hai người.

Sau hơn 3g tìm kiếm, thi thể anh Phát được tìm thấy ngay khu vực gần trụ cầu Điện Biên Phủ vào lúc 3g 30 phút. Một giờ sau thì thi thể chị Duyên cũng được lực lượng chức năng tìm thấy cách trụ cầu khoảng 30m.

Được biết, vợ chồng anh Phát vừa mới cưới nhau khoảng một tháng nay.

 

 

Theo: Soha

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận