Cập nhật 14:26 ngày 09/07/2020
Pháp luật | 28 tháng 05, 2014 | 15:25

Chồng đâm chết vợ ngay sau khi con gái lên xe hoa

Vừa tiễn con gái lên xe hoa về nhà chồng, chị Chanh bất ngờ bị người chồng của mình dùng dao đâm khiến chị tử vong ngay tại chỗ.

Sáng ngày 28/5, TAND tối cao đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Văn Thành (SN 1974, ngụ tại Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội danh “giết người”. Nạn nhân của vụ án không ai khác lại chính là người vợ từng đầu ấp tay gối của Thành là chị Nguyễn Thị Chanh (SN 1974).

Theo bản cáo trạng, đối tượng Thành và chị Chanh là vợ chồng, đã có với nhau 3 người con. Do cuộc sống gia đình có nhiều mâu thuẫn nên 2 người ly thân và ra ở riêng. Vào ngày 17/7/2013, gia đình anh Thành, chị Chanh tổ chức đám cưới cho người con gái đầu. Do biết 2 người có mâu thuẫn nên mọi người trong gia đình khuyên nhủ nên nói chuyện để hòa giải.


Hiện trường, nơi Thành dùng dao đâm thấu tim người vợ của mình.

Đến khoảng 17h cùng ngày, khi các khách đến đi cưới đều đã về hết, Thành chuẩn bị một con dao bầu dắt vào lưng rồi đi tìm chị Chanh để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng. Khi thấy chị Chanh đang ngồi nói chuyện cùng với hàng xóm, Thành đi vào nhà kéo vợ ra sân để nói chuyện. Tuy nhiên, chị Chanh đã cố tỳ người lại và không để Thành kéo ra ngoài.

Loading...

Trong phút chốc mất kiểm soát, Thành rút dao đâm thẳng vào ngực trái khiến chị Chanh ngã gục xuống nền nhà và tử vong ngay sau đó. Bản giám định pháp y của Phòng kỹ thuật hình sự Công an Nghệ An kết luận chị Chanh chết là mất máu do thủng tim.


Nguyễn Văn Thành trong phiên tòa phúc thẩm sáng nay.

Ngày 17/1/2014, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Thành án tù chung thân về tội danh giết người. Cho rằng bản án là quá nặng, Thành viết đơn kháng cáo lên TAND tối cao xin giảm nhẹ hình phạt để có cơ hội làm lại cuộc đời.

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay (ngày 28/5), Thành xin giảm án với lý do để có cơ hội sớm trở về thay vợ dạy các con nên người. 3 người con của Thành có mặt tại phiên tòa cũng đã có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bố. Tuy nhiên, xét thấy hành vi phạm tội của Thành là hung hãn, côn đồ và đặc biệt nghiêm trọng nên HĐXX đã quyết định bác bỏ đơn kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm đối với Thành.

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận