Cập nhật 03:01 ngày 06/07/2020
Pháp luật | 24 tháng 05, 2017 | 15:25

Chồng đánh chết vợ rồi phi tang xác xuống giếng

Từ chuyện không được mua rượu, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Khuê đánh vợ đập đầu xuống nền giếng sau đó phi tang xác xuống giếng nước

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngày 24/5, Viện Kiểm sát Nhân dân Hà Nội cho biết đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Nguyễn Tiến Văn (SN 1961, trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội) về hành vi giết vợ rồi phi tang xác xuống giếng.

Kết luận của VKS Hà Nội cho biết, sáng 27/12/2016, vợ chồng Văn xảy ra cãi vả vì chuyện vợ muốn cho con đi học bằng ô tô của nhà trường, Văn không đồng ý nến anh ta đưa con đi học bằng xe máy.

Loading...

Về nhà, Văn yêu cầu đưa tiền để mua chuối, rượu thắp hương, nhưng chị Đào Thị Khuê (SN 1970, vợ của Văn) không đồng ý cho chồng mua rượu.

Anh ta vào nhà lục ví lấy 50.000 đồng ra mua nải chuối, rượu và một bao cám ngô cho gà.

Khoảng 9 giờ cùng ngày, Văn đi chợ về lấy rượu ra uống ba chén. Có tí men, anh ta chửi mắng vợ. Thấy chồng mắng, chị Khuê đang ngồi giặt đồ buông lời đối đáp.

Nghĩ vợ hỗn, có ý khinh miệt mình, Văn đánh vợ đập đầu xuống nền giếng, rồi sau đó đi vào nhà.

Lúc sau ra kiểm tra, thấy vợ không có phản xạ gì, chân tay lạnh, nghĩ vợ chết, Văn thả xuống giếng phi tang rồi đậy nắp bê tông lại.

Trưa cùng ngày, các con của Văn về nhà không thấy mẹ đâu, hỏi bố thì anh ta bảo “không biết” nên nhờ mọi người đi tìm. Đến chiều tối mọi người tìm khắp nơi vẫn không thấy chị Khuê, lúc này Văn chủ động dẫn mọi người ra giếng để vớt xác vợ.

Với việc bị truy tố theo khoản 1, điều 93, Bộ Luật hình sự, Nguyễn Tiến Văn đối mặt mức án tử hình về tội Giết người./.

http://soha.vn/danh-chet-vo-roi-phi-tang-xac-xuong-gieng-nuoc-20170524142504149.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận