Cập nhật 08:05 ngày 21/10/2020
Ngoại tình | 15 tháng 01, 2014 | 05:25

Chồng giăng bẫy bắt tận tay vợ cặp bồ với bạn

Khi tôi định rút lui khỏi cuộc tình ngang trái này thì chồng tôi lại phát hiện và không cho tôi cơ hội quay lại nữa.

Tôi lấy chồng được 2 năm, ngày mới lấy, chúng tôi hạnh phúc vô cùng. Chồng tôi yêu chiều tôi hết mực, tôi cũng cảm thấy vui vì cuộc hôn nhân hạnh phúc này. Nhưng khi về sống với nhau lâu, cả hai mới nhận ra nhiều điểm xấu, không hợp ý nhau.

Chồng tôi gia trưởng, suốt ngày cái gì cũng muốn tôi làm theo ý anh. Anh luôn đề ra những nguyên tắc và bắt tôi phải tuân theo, nhiều khi nghĩ phát ngán. Chuyện tôi về nhà thăm bố mẹ đẻ hay anh chị em trong nhà, anh cũng không cho. Còn chuyện tôi đi tụ tập bạn bè thì nhất định không nhé. Anh không đồng ý cho tôi làm bất cứ chuyện gì tôi muốn, tôi thực sự cảm thấy chán nản.

Cuộc sống vợ chồng như vậy nhưng tôi luôn kìm nén. Tôi chịu đựng tất cả, hi sinh nhiều thứ để cuộc sống vợ chồng ôn hòa. Anh cũng không hề hay biết tôi đã chịu đựng anh như thế nào. Nhiều lần tôi bảo anh phải dễ chịu một chút, thả lỏng cho tôi một chút thì anh tưởng tôi nói đùa.

Tôi cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhiều khi mủi lòng vì bạn bè có chồng tốt, chồng chiều. Lần ấy, có anh bạn chồng tới chơi, anh ấy rất cởi mở, hay nói chuyện với tôi, vui vẻ hòa đồng. Anh ấy luôn tỏ ra là người đàn ông lịch lãm, hiểu tâm lý phụ nữ và ân cần với mọi người. Thế nên, tôi rất cảm tình với anh ấy. Lúc nào có anh ấy tới nhà là tôi vui lắm, không biết chồng tôi có biết chuyện hay không. Nhưng mà anh luôn nhiệt tình mời người này tới nhà khiến tôi nghĩ, có lẽ, anh không biết chuyện gì nên mới làm vậy. Chứ nếu biết tôi có ý với người đàn ông đó thì đời nào anh lại làm như thế.

Loading...

Chồng bắt tận tay tôi cặp với bạn anh | Ngoại tình với bạn chồng,Bắt quả tang vợ ngoại tình,Cuộc sống vợ chồng
Tôi lén lút qua lại với người bạn của chồng. Những ngày đầu chúng tôi hạnh phúc vui vẻ vô cùng. (ảnh minh họa)

Chỉ có điều, tôi không ngờ đây chính là cái bẫy mà anh giăng ra để bắt quả tang tôi. Anh luôn luôn biết, tôi chán chồng và có ý với bạn anh, thế nên anh ra sức đưa bạn tới nhà chơi để thử lòng tôi, để xem tôi cưỡng được tới đâu. Đúng là, tôi không thể nào cưỡng lại được người đàn ông đó, anh ấy quan tâm, lo lắng cho tôi và cảm thấy thương tôi khi phải sống với người chồng khô khan như chồng tôi. Tôi biết, tôi thương anh nhiều và muốn được anh che chở. Chỉ là mối quan hệ này chúng tôi không được công khai.

Tôi lén lút qua lại với người bạn của chồng. Những ngày đầu, chúng tôi hạnh phúc vui vẻ vô cùng. Đó mới là cảm giác được làm đàn bà thực sự. Tôi chưa bao giờ thấy mình được trân trọng như thế. Chúng tôi dành cho nhau nhiều cảm xúc mới lạ, quan tâm nhau hơn bao giờ hết. Đó là tình yêu thực sự của tôi.

Nhưng càng ngày tôi thấy phản ứng của chồng càng lạ. Anh luôn có ánh mắt khác với tôi nhưng khi bị tôi bắt gặp thì lại có vẻ ái ngại, sợ sệt. Tôi nhiều khi lo lắng, liệu anh đã biết chuyện gì chăng?

Có lần, tôi để ý thấy anh gọi điện cho ai đó, câu chuyện như kiểu chỉ đạo theo dõi một đối tượng nào. Tôi nghi ngờ, anh đang lập kế hoạch theo dõi tôi. Và hôm đó, tôi có hẹn người tình tới nhà nghỉ, chỉ để nói chuyện này với anh. Thực sự tôi muốn chấm dứt mối quan hệ này, tôi có linh cảm chẳng lành, không muốn mất đi gia đình, không muốn bị người đời phỉ báng. Sau một đêm suy nghĩ, tôi nghĩ, có bồ bịch cũng không được gì, chỉ để thỏa mãn thú vui của mình thôi, chứ nếu mà bị phát hiện thì mang nhục vào người. Tôi đau khổ nhận ra điều đó dù là thật lòng tôi yêu người đàn ông kia, người bạn thân của anh.

Nhưng, khi tôi chưa kịp rút lui thì anh đã đến tận nhà nghỉ và bắt quả tang. Anh bảo tôi là người đàn bà vô liêm sỉ, anh đánh cho bạn anh một trận hả hê rồi vứt tờ đơn ly hôn vào mặt tôi, bảo tôi phải kí.

Hóa ra là kế hoạch của anh, anh đã biết tất cả và chỉ đợi đến khi bắt quả tang thì ép tôi kí đơn ly hôn. Tôi định rút lui mà không có đường rút. Giờ thì tôi đành chấp nhận bị bêu xấu vì tôi đã ngoại tình. Nhưng có ai ở trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu tôi khổ thế nào, sống như vậy, tôi không có cảm giác vợ chồng. Tôi đau khổ, mệt mỏi vô cùng.

Giờ thì đã được giải thoát. Lẽ ra, tôi phải vui vì được đến với người tình nhưng chuyện vỡ ra thế này, tôi không còn mặt mũi nào nữa, vì người đời sẽ phỉ báng vào tôi nếu như tôi làm vậy và tiếng nhơ sẽ muôn đời.

 

 

Theo: Ngoisao.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận