Cập nhật 07:49 ngày 26/05/2020
Tâm sự | 07 tháng 10, 2014 | 08:51

Chồng lãnh cảm với sex, xúi vợ ‘tự sướng’

Tôi bóng gió với chồng rằng tối hai đứa ‘hẹn hò’ vì mai anh lại đi công tác. Anh gửi cho tôi một bài viết nói về việc ‘tự xử’ của phụ nữ không cần đến chồng.

Hai vợ chồng tôi kết hôn được hơn 5 năm, đã có hai con, kinh tế gia đình khá tốt bởi công việc ổn định, bố mẹ chồng giàu có. Thời thơ ấu của anh không giống tôi, bố anh thường công tác xa nhà, một mình mẹ vừa đi làm vừa quán xuyến gia đình, anh không được bố mẹ quan tâm, dẫn đi chơi vào mỗi cuối tuần hay dịp lễ. Còn tôi, tuy kinh tế gia đình khó khăn nhưng bố má luôn dành thời gian chuyện trò, đưa anh em tôi đi chơi đây đó.

Bởi thế chồng là người khô khan, tôi lại sống tình cảm, luôn thể hiện sự trìu mến yêu thương chồng con, luôn dành thời gian cho con, dẫn con đi chơi vào mỗi cuối tuần. Đương nhiên chỉ mình tôi đưa đi vì anh còn bận cà phê với bạn bè và một điều quan trọng là lúc độc thân anh cũng thế. Anh quan niệm đàn ông lo kiếm tiền, đàn bà lo chuyện gia đình và nuôi dạy con cái.

Hơn một năm nay anh ra làm ăn riêng vì không thích công việc ổn định ở một ngân hàng lớn. Công việc đòi hỏi những chuyến công tác xa nhà một tuần, nửa tháng anh mới về nhà hai ba ngày. Hầu như công việc mới chiếm hết thời gian và công sức khiến anh không còn nhu cầu cho cuộc sống vợ chồng.

vo-tu-suong

Loading...

Ảnh minh họa: Vidayestilo.

Một tháng chúng tôi chỉ “gần gũi” 1-2 lần nhưng rất nhanh gọn. Nhiều lần tôi bức xúc, hỏi vì sao anh không còn hôn vợ hay thỉnh thoảng ôm vợ một cái như trước đây nữa thì anh bảo tôi đừng có đòi hỏi. Tôi là người sống tình cảm làm sao chịu đựng được đây? Nhiều lúc tôi chủ động ôm hôn thì anh bảo: “Để anh yên, em đừng tra tấn anh nữa”.

Tôi mới ngoài 30 tuổi, có lúc nhu cầu rất cao tôi phải tự kiềm chế, khi lại thấy bình thường như chẳng ảnh hưởng gì. Tôi chỉ yêu mình chồng, khi không được thỏa mãn nhu cầu, nghĩ đến việc ngoại tình, đụng chạm vào người đàn ông không phải chồng là tôi thấy nổi gai ốc.

Sáng nay tôi bóng gió với chồng rằng tối hai vợ chồng mình “hẹn hò” vì mai anh lại đi công tác. Anh gửi cho tôi một bài viết trên mạng nói về việc “tự sướng” của phụ nữ không cần đến chồng, bảo tôi tự tìm cách giải quyết và để anh ấy yên. Tôi thực sự sốc và không nói nên lời khi anh hành động như vậy. Tôi không biết anh nghĩ sao khi quẳng bài viết đó cho vợ và nói như vậy. Tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo: Ngoisao.net

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận