Cập nhật 20:44 ngày 01/04/2020
Ngôi sao | 05 tháng 01, 2016 | 11:07

Chồng mới – Siddharth Shukla của ‘Cô dâu 8 tuổi’ đến Việt Nam

Siddharth Shukla, người thủ vai chồng mới của Anadi sẽ cùng ‘bác dâu’ Neha Marda và hai diễn viên người Philippines đến Việt Nam tham dự giải thưởng Ngôi Sao Xanh

Siddharth Shukla, người thủ vai chồng mới của ‘Cô dâu 8 tuổi’ sẽ cùng ‘bác dâu’ Neha Marda và hai diễn viên người Philippines đến Việt Nam tham dự giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 2.

Vì bận rộn với những kế hoạch công việc riêng nên trong chuyến ghé thăm Việt Nam lần này, các nghệ sỹ Ấn Độ và Philippines sẽ không có mặt tại Việt Nam vào cùng thời điểm.


Siddharth Shukla – người thủ vai thanh tra Shiv – chồng sau của Anandi

Theo đó, hai diễn viên Siddharth Shukla – người thủ vai thanh tra Shiv – chồng sau của Anandi và Neha Marda- người thủ vai Gehna- bác dâu của Anandi trong siêu phẩm truyền hình ‘Cô dâu 8 tuổi’ sẽ có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất lúc 17h45 ngày 06/01/2016.

Loading...

Cặp đôi diễn viên ‘Hãy tin em thêm lần nữa’ – Daniel Padilla và Kathryn Bernardo, sẽ có mặt tại Việt Nam lúc 14h50 ngày 08/01/2016.


Cặp đôi diễn viên ‘Hãy tin em thêm lần nữa’ – Daniel Padilla và Kathryn Bernardo

Trong thời gian lưu lại Việt Nam, các nghệ sỹ Ấn Độ và Philippines sẽ tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, tặng quà cho các nghệ sỹ lão thành tại TP.HCM.

Ngoài ra, họ sẽ cùng tham gia ghi hình và trở thành khách mời nước ngoài đặc biệt của đêm trao giải Ngôi Sao Xanh, tham gia gặp gỡ, giao lưu thân mật với truyền thông cùng người hâm mộ cũng như bắt đầu chuyến viếng thăm các địa danh nổi tiếng của Việt Nam…


Neha Marda- người thủ vai Gehna- bác dâu của Anandi

Đặc biệt, trong lần đầu đặt chân đến Việt Nam, hai nghệ sỹ đến từ Ấn Độ sẽ đại diện ekip đoàn phim ‘Cô dâu 8 tuổi‘ nhận giải thưởng ‘Phim nước ngoài xuất sắc nhất’ của giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 2.

Trong khi đó, cặp đôi diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Manila cũng sẽ lần đầu tiên nhận chiếc cúp Ngôi Sao Xanh danh giá dành cho ‘Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất’ dành cho vai diễn Joaquin của Daniel Padilla và Chichay của Kathryn Bernardo trong bộ phim ‘Hãy tin em thêm lần nữa’.

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 08/01/2016 tại Nhà hát Thành phố với sự tham dự của đông đảo các nghệ sỹ thuộc các lĩnh vực: Truyền hình, Điện ảnh, Âm nhạc, Thời trang… trong và ngoài nước.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên TodayTV.

http://vtc.vn/chong-moi-dien-trai-giau-sang-cua-co-dau-8-tuoi-den-viet-nam.13.589214.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận