Cập nhật 00:08 ngày 22/09/2020
Đời sống | 12 tháng 11, 2013 | 13:56

Chồng treo cổ tự tử sau khi cãi nhau với vợ

Cãi nhau với chồng trong bữa cơm, người vợ cùng 3 con bỏ sang nhà ngoại. Khi trở về, chị thấy chồng chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 12/11, Thượng tá Quách Văn Dũng, Phó trưởng Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Hữu Hưng (38 tuổi, quê Phú Yên) tại nhà riêng ở tổ 48 phường Hòa Hiệp Bắc.

chet-1824-1384251040.jpg

Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn, làng xóm gom góp tiền cho gia lo hậu sự cho ông Hưng. Ảnh: A.H

Trước đó tối 10/11, ông Hưng cùng vợ con đi sơ tán bão Haiyan về lại nhà. Đến bữa cơm, ông này không chịu ăn mà ngồi uống rượu một mình. Sau đó hai vợ chồng lời qua tiếng lại. Thấy ông Hưng giật đứt dây điện trong nhà nên vợ ông đưa 3 con sang nhà bà ngoại gần đó lánh tạm. Sáng hôm sau, người vợ trở về phát hiện chồng mình chết trong tư thế treo cổ ngay giữa nhà.

Loading...

Ông Hưng từ Phú Yên ra Đà Nẵng lập nghiệp rồi cưới vợ khi cả hai cùng làm thuê cho một quán ăn. Hai vợ chồng có với nhau 3 mặt con. Cháu đầu đang học lớp 6, cháu thứ hai được 4 tuổi đã phải trải qua phẫu thuật cắt một quả thận còn cháu út 10 tháng tuổi mắc bệnh hẹp hậu môn không có tiền điều trị.

 

Theo: Ngoisao.net

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận