Cập nhật 13:48 ngày 09/04/2020
Pháp luật | 06 tháng 06, 2017 | 15:44

Chủ khách sạn ở Sài Gòn kêu cứu vì bị giang hồ dọa giết

Ông Lâm kể hơn một tháng nay có khoảng 10 tên liên tục đến khách sạn của ông quậy phá. Băng côn đồ này còn dọa giết các thành viên trong gia đình khiến ông hoảng sợ.

Sáng 6/6, ông Lâm (50 tuổi, chủ một khách sạn ở quận 8) gửi đơn cầu cứu đến công an quận sở tại về việc gia đình ông liên tục bị khoảng 10 tên giang hồ đến nhà đập phá tài sản, tạt xăng, dọa giết cả nhà.

Theo lời ông Lâm, sáng 21/4, ông dắt xe ra khỏi khách sạn ở khu dân cư Bến Lức (phường 7) để chở con đi học bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt chặn lại để đòi nợ.

Chưa kịp thanh minh, người đàn ông này bị chúng đánh tới tấp. Lúc nạn nhân chảy máu khắp người họ mới chịu bỏ đi.


Bàn kính nhà ông Lâm bị giang hồ đập vỡ. Ảnh: NNCC.

Loading...

Sau khi sự việc xảy ra, ông chủ khách sạn ở quận 8 kể còn bị nhóm giang hồ nhiều lần kéo đến đập vỡ màn hình vi tính, cửa kính, tạt sơn khắp nhà. Chúng còn tạt mắm tôm, tưới xăng trước cửa khách sạn rồi châm lửa đốt. Sự manh động của nhóm người trên khiến gia đình ông Lâm hoảng sợ.

Theo lời trình báo, kẻ giang hồ từng đột nhập vào phòng ngủ để gây hấn nhưng ông kịp trốn thoát.

Người đàn ông 50 tuổi chia sẻ từ trước đến giờ ông chưa nợ nần ai.  Tuy nhiên, người thân của ông có vay lãi, không trả được nên phải bỏ trốn.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Công an quận 8 (TP.HCM) cho biết có nhận được đơn trình báo vụ việc, đang vào cuộc điều tra.

http://news.zing.vn/chu-khach-san-o-sai-gon-keu-cuu-vi-bi-giang-ho-doa-giet-post752610.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận