Cập nhật 18:33 ngày 11/08/2020
Đời sống | 12 tháng 10, 2017 | 08:36

Chú rể ‘cưỡi’ trâu vượt lũ rước cô dâu về nhà

Vượt qua quãng đường lầy lội gần 1km do mưa lũ, màn rước dâu đặc biệt bằng xe trâu kéo trong một đám cưới ở Nghệ An đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Màn rước dâu độc đáo bằng xe trâu kéo của một chú rể để vượt qua đoạn đường ngập lụt, lầy lội khiến nhiều người dân ở xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An rất thích thú.

Đó là đám cưới của anh Nguyễn Hoàng Thái và cô dâu Đinh Thị Hạnh ở xóm 1, xã Thanh Hương.

Nhiều đoạn đường bị ngập nước mưa trở nên lầy lội đã khiến chú rể nảy sinh ý tưởng rước dầu bằng xe trâu kéo.

Loading...

Chia sẻ về màn rước dâu đặc biệt này, anh Hoàng Thái cho biết, hôn lễ đã được ấn định vào ngày 10/10, nhưng do trời mưa to, nhiều đoạn đường bị ngập rất lầy lội. Để vượt qua quãng đường khoảng 1km đến nhà cô dâu, anh Thái đã nghĩ ra phương án rước dâu bằng xe trâu kéo.

“Xe hoa” được trang trí rất độc đáo với hoa tím và trắng kết trên đầu

“Do mưa lũ nên có nhiều đoạn đường đến nhà cô dâu ngập bùn rất lầy lội, xe không thể đi qua, để đám cưới mình thật độc đáo tôi đã nảy ra ý tưởng rước dâu bằng xe trâu kéo. Cô dâu cũng ở cùng chung một xóm nên màn rước dầu bằng xe trâu đã khiến dân làng ai cũng thích thú, phấn khích nên đám cưới rất đông và vui”, Hoàng Thái hào hứng nói.

Màn rước dâu đặc biệt trong hoàn cảnh mưa lũ đã khiến đám cưới của cô dâu chú rể đông vui, hào hứng hơn.

Đám cưới của cặp đôi đã thu hút được sự chú ý của rất đông người dân địa phương. Hầu hết mọi người đều thích thú trước màn rước dâu này và đã đến cùng chung vui, chúc phúc. Còn đối với cô dâu và chú rể, một đám cưới cưỡi trâu làm xe hoa, họ hàng nội ngoại phải đi ủng thay cho giày, dép có lẽ sẽ là một kỉ niệm sâu đậm nhất.

http://www.nguoiduatin.vn/vuot-duong-lu-chu-re-cuoi-trau-ruoc-co-dau-ve-nha-a342191.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận