Cập nhật 14:36 ngày 07/04/2020
Ngôi sao | 06 tháng 10, 2017 | 09:58

Chú rể Trung Tín hồi hộp trên đường đón cô dâu Đặng Thu Thảo

Hôm nay 6/10, đám cưới của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai Trung Tín sẽ diễn ra và nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Như thông tin đã đưa từ trước, sau hơn 2 năm hẹn hò cùng doanh nhân Trung Tín thì hoa hậu Đặng Thu Thảo đã quyết định về chung một nhà, trở thành vợ của một gia đình gia giáo và có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản.


Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ làm đám cưới vào hôm nay

Cặp đôi trai tài gái sắc: Trung Tín – Đặng Thu Thảo nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người sau khi công khai tình yêu. Mọi thứ đến với cả 2 một cách rất tự nhiên. Đến đám cưới hạnh phúc của ngày hôm nay, cặp đôi này đã trải qua một thời gian tìm hiểu, gắn bó và chia sẻ cùng nhau rất nhiều điều trong cuộc sống.

Vào ngày lễ ăn hỏi, hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp tinh khôi trong chiếc áo dài trắng, trang điểm nhẹ nhàng, nở nụ cười hạnh phúc bên cạnh chồng của mình.

Loading...


Đặng Thu Thảo hạnh phúc trong ngày ăn hỏi của mình

Khi những tấm thiệp mời đến tay các vị khách, tất cả mọi người đều thốt lên rằng : “thiệp đơn giản tinh tế như chính con người của hoa hậu Đặng Thu Thảo”.

Không cần quá phô trương, mọi thứ đều diễn ra một cách nhẹ nhàng, đám cưới của “thần tiên tỷ tỷ” Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Khán giả chờ đợi xem những hình ảnh của Đặng Thu Thảo khi làm cô dâu sánh bước bên người bạn đời của mình. Có lẽ rất lâu rồi, showbiz Việt mới có một nàng hậu “từ bỏ cuộc chơi” lấy chồng để vun đắp cho tổ ấm hạnh phúc của mình.


Mọi người đang chờ đón những hình ảnh đẹp nhất của hoa hậu Đặng Thu Thảo trong đám cưới

Hôm nay (06/10) hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ tổ chức hôn lễ tại nhà vào buổi trưa và chiều tối sẽ là một buổi tiệc tiếp đãi những người thân thiết. 2Sao sẽ liên tục cập nhật những thông tin, hình ảnh và clip về đám cưới của HH Đặng Thu Thảo.

http://2sao.vn/hoa-hau-dang-thu-thao-chinh-thuc-theo-chang-ve-dinh-l-135135.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận