Cập nhật 06:36 ngày 08/07/2020
Pháp luật | 09 tháng 09, 2017 | 15:30

Chuốc rượu say, 3 nam thanh niên thay nhau làm nhục bé gái chưa tròn 16 tuổi

Cơ quan CSĐT Công an Công an huyện Thường Tín đã ra lệnh bắt khẩn cấp Hà, Tân và Ninh để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ảnh minh hoạ.

Ngày 9/9, lãnh đạo Công an xã Quất Động (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Hồng Hà (SN 1993, người địa phương) để điều tra về hành vi hiếp dâm em N.T.H (chưa tròn16 tuổi).

Ngoài Hà, hai đối tượng khác cùng trú ở xã Quất Động bị bắt giữ là Vương Tuấn Ninh (SN 1995), Trần Đình Tân (SN 1995).

Loading...

Theo điều tra ban đầu, sáng 2/9, Hà và em H. tình cờ quen nhau qua mạng xã hội facebook.

Một ngày sau khi làm quen, em H. đồng ý đi nhậu cùng với Hà và Trần Đình Tân. Tàn cuộc nhậu, Hà đưa em H. về nhà mình chơi.

Đến ngày 4/9, Hà và Trần Đình Tân đến nhà đón em H. tới nhà Hà ăn nhậu tiếp.

Khi đi, Hà rủ thêm Vương Tuấn Ninh tham gia cuộc nhậu. Trong khi nhậu, thấy em H. say gục xuống sàn, Hà, Tân, Ninh đưa cô bé lên giường rồi thực hiện hành vi xâm hại.

Sáng 5/9, em H. được Hà đưa về nhà. Thấy con gái trở về trong bộ dạng phờ phạc sau khi đi chơi qua đêm, người thân gặng hỏi thì cô bé kể lại sự việc.

Quá bức xúc, người thân của em H. đã trình báo Công an huyện Thường Tín. Vào cuộc điều tra, Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ Hà để điều tra.

Căn cứ tài liệu thu thập, Công an huyện Thường Tín đã ra lệnh bắt khẩn cấp Hà, Tân và Ninh để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

http://soha.vn/chuoc-ruou-say-3-nam-thanh-nien-thay-nhau-lam-nhuc-be-gai-chua-tron-16-tuoi-20170909113602705.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận